Hợp tác quốc tế

Ngày 14/10/2014 Đoàn Cán bộ, lãnh đạo trường Đại học ChoDang - Hàn Quốc đã đến thăm và làm việc tại trường Đại học Công nghiệp Việt Trì.

Sáng nay, ngày 14/10/2014, Đoàn cán bộ lãnh đạo Trường Đại học ChoDang - Hàn Quốc đã thăm và làm việc tại Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì.

Thành phần sang thăm trường của đoàn Đại học ChoDang:

1. Ông Kim Byoung Sik – Hiệu trưởng
  2. Ông Chung Dong Ok – Trưởng phòng Hợp tác đối ngoại
  3. Ông Choi Hyun Chan – Trưởng phòng chiến lược tuyên truyền
  4. Ông Im Jin Ho – Trưởng phòng Giao lưu hợp tác Giáo dục Quốc tế
  5. Ông Nguyễn Viết Phong – Giảng viên và nhân viên phòng Quan hệ Quốc tế

Về phía Nhà trường tham gia tiếp đón Đoàn có NGƯT.TS Quản Đình Khoa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các thầy trong Ban giám hiệu, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính... Buổi tiếp diễn ra trong không khí trang trọng, tình cảm và nồng ấm. Trong buổi làm việc hai bên đã đi đến một số nội dung dự kiến hợp tác trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu khoa học...

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi làm việc:

NGƯT.TS Quản Đình Khoa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường tặng quà lưu niệm cho đoàn Đại học ChoDang – Hàn Quốc

Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm với đoàn Đại học ChoDang – Hàn Quốc