TS. Vũ Đức Bình

Phụ trách các mặt công tác

1. Lãnh đạo và quản lý toàn diện các mặt công tác của Nhà trường;
  2. Lĩnh vực công tác phụ trách: Chỉ đạo công tác chiến lược, quy hoạch phát triển nhà trường; công tác đối ngoại; tổ chức cán bộ và bảo vệ chính trị nội bộ; đào tạo và bồi dưỡng cán bộ; tài chính - kế toán; đầu tư, xây dựng cơ bản; y tế; thi đua, khen thưởng; tuyển sinh và hợp tác đào tạo với các cơ quan, doanh nghiệp; giới thiệu việc làm cho học viên, sinh viên và quan hệ với các doanh nghiệp; quản lý, sửa chữa, bảo dưỡng công trình, trang thiết bị phục vụ đào tạo và nghiên cứu khoa học (trừ công tác quản lý trang thiết bị thuộc khoa Công nghệ hoá học và môi trường, khoa Kỹ thuật phân tích quản lý); công tác quản lý điện, nước, cơ sở hạ tầng và đời sống cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên; an ninh trật tự và quốc phòng; vệ sinh môi trường; công tác phòng chống cháy nổ, an toàn lao động, phòng chống bão lụt, thiên tai; các hoạt động kinh doanh và dịch vụ; công tác truyền thông, tư vấn giới thiệu việc làm cho người học; công tác phòng, chóng tham nhũng vả thực hành tiết kiệm.
  3. Chủ tịch các Hội đồng theo quy định;
  4. Đại diện nhà trường ký: Các hợp đồng kinh tế, các văn bản hợp tác với các tồ chức trong nước và quốc tế, các loại văn bằng, chứng chỉ (trừ các chứng chỉ đã uỷ quyền), các quyết định và các văn bản chỉ đạo các mặt công tác của Nhà trường;
  5. Trực tiếp chỉ đạo các đơn vị: Phòng Tổ chức - Hành chính; Phòng Tài chính - Kế toán; Phòng Công tác sinh viên và Tuyển sinh; Phòng Quản trị, Khoa Điện; Khoa Cơ khí - Ô tô, khoa Ngoại ngữ.

Phó Hiệu trưởng

PGS. TS.

Trần Thị Hằng

Phụ trách các mặt công tác

1. Lĩnh vực công tác phụ trách: công tác đào tạo đại học, sau đại học; công tác phát triển chương trình đào tạo; công tác quản lý trang thiết bị phục vụ đào tạo và nghiên cứu khoa học thuộc khoa Công nghệ hoá học và môi trường, khoa Kỹ thuật phân tích quản lý; công tác cố vấn học tập; công tác khảo thí; công tác thanh tra, kiểm tra nội bộ và pháp chế; công tác thư viện, biên soạn giáo trinh, bài giáng, phát triển học liệu; công tác khoa học công nghệ; công tác đảm bảo chất lưọng giáo dục; công tác hợp tác quốc tế; công tác thực hành, thực tập của học viên, sinh viên, hoạt động thực tế của giảng viên; công tác bồi dưỡng giảng viên, đổi mới phương pháp giảng dạy; phát triển và ứng dụng công nghệ thông tin; đào tạo kỹ năng mềm và các hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp cho sinh viên; công tác chính trị và quản lý sinh viên; công tác giáo viên chủ nhiệm.
  2. Trực tiếp chỉ đạo các đơn vị: Phòng Quản lý Đào tạo; Phòng Khoa học Công nghệ và Đảm bảo chất lượng giáo dục; Trung tâm Thông tin thư viện; Khoa Công nghệ Hoá học và môi trường; Khoa Kỹ thuận phân tích; Khoa Kinh tế; Khoa Công nghệ thông tin; Khoa Khoa học cơ bản; Bộ môn Lý luận chính trị.
  3. Đảm nhiệm một số nhiệm vụ khác theo sự phân công của Hiệu trưởng;

Thành lập năm 1956

• Đào tạo trên 80.000 cán bộ kỹ thuật và công nhân lành nghề

Những thành tích đạt được

• 3 Huân chương Lao động hạng Ba (các năm 1960; 1964 và 1968)
  • 1 Huân chương Lao động hạng Nhì ( năm 1985)
  • 1 Huân chương Lao động hạng Nhất (năm 1997)
  • 1 Huân chương Chiến công hạng Ba ( năm 1990)
  • 1 Huân chương Độc lập hạng Ba (năm 2002)
  • 1 Huân chương độc lập hạng Nhì (năm 2006)
  • 1 Huân chương Độc lập hạng Nhất (năm 2011)

Hợp tác

• Hợp tác với trên 200 trường Đại học, Trung tâm nghiên cứu khoa học và tổ chức Giáo dục của 32 quốc gia.
  • 500 cán bộ, sinh viên học tập, nghiên cứu, trao đổi quốc tế