Sinh viên tương lai

Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì tư vấn tuyển sinh năm 2024 tại các trường THPT tỉnh Phú Thọ và tỉnh Vĩnh Phúc

27 tháng 03, 2024 Tổ CNTT&TT

Với mong muốn sẻ chia và giúp học sinh lớp 12 có những định hướng đúng đắn trong lựa chọn ngành nghề, trong 3 ngày 23/3, 24/3 và 25/3 Đoàn tư vấn tuyển sinh trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã có mặt tại một số trường trung học phổ thông để thực hiện công tác tư vấn tuyển sinh năm 2024.

          Tham gia chương trình, về phía Phòng Công tác sinh viên và Tuyển sinh có ThS. Phạm Thái Hưng- Phó trưởng Phòng (Phụ trách Phòng) cùng cán bộ chuyên viên của phòng, giảng viên các khoa chuyên môn trong trường. Đoàn tư vấn tuyển sinh đã đến 4 điểm trường THPT tỉnh Phú Thọ và tỉnh Vĩnh Phúc: THPT Hạ Hòa, THPT Trường Thịnh, THPT Mỹ Văn, THPT Trần Nguyên Hãn.

          Chương trình tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp là một hoạt động đã được trường Đại học Công nghiệp Việt Trì tiến hành trong nhiều năm nay; với mục tiêu giới thiệu, quảng bá về Nhà trường đồng thời cũng nhằm giúp cho đối tượng là học sinh trung học phổ thông sớm có định hướng, lựa chọn ngành nghề trong tương lai.

          Trong chương trình tư vấn tuyển sinh tại các trường THPT tỉnh Phú Thọ và Vĩnh Phúc, học sinh đã được đoàn tư vấn tuyển sinh giới thiệu khái quát về Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì, tiếp đó là trao đổi các nội dung liên quan và nhận được rất nhiều sự quan tâm của học sinh như: Ngành/chuyên ngành đào tạo, phương thức tuyển sinh, môi trường học tập, hoạt động đoàn thể, các chính sách học phí, cùng với nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn phù hợp với sự năng động của giới trẻ ngày nay.

          Ngoài các kênh tư vấn tuyển sinh trực tiếp tại Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì và các kênh online, cung cấp trên website, fanpage, thì các chuyến đi tư vấn tuyển sinh trực tiếp tại các trường THPT là nỗ lực của nhà trường để đưa nguồn thông tin tuyển sinh mới mẻ, chính xác đến học sinh. Mong rằng thông qua chương trình, các sĩ tử đã có cho mình những thông tin cần thiết vững tâm sẵn sàng cho kỳ thi quan trọng sắp đến và đưa ra những lựa chọn đúng đắn cho tương lai.

          Thời gian tới, Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì, sẽ tiếp tục đồng hành cùng các sĩ tử trong chương trình tư vấn tuyển sinh tại các trường THPT trên địa bàn tỉnh Phú Thọ và các tỉnh trên Toàn quốc.