Tin tức & sự kiện

BỘ MÔN TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH TỔ CHỨC TỌA ĐÀM “HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ”

03 tháng 05, 2021

Ngày 8 tháng 1 năm 2016, tại phòng 305 cơ sở Việt Trì, trường Đại học Công nghiệp Việt Trì, được sự đồng ý của Lãnh đạo khoa Ngoại Ngữ, Bộ môn tiếng Anh chuyên ngành đã tổ chức buổi tọa đàm “Học tiếng Anh hiệu quả” với sinh viên lớp NN1Đ14.

Đến dự buổi tọa đàm có ThS. Đỗ Thị Vĩnh Hà - Trưởng khoa Ngoại Ngữ, các Giảng viên của Bộ môn Tiếng Anh chuyên ngành cùng toàn bộ sinh viên của  lớp NN1D14.

Đây là hoạt động được tổ chức với mục đích tạo cơ hội cho sinh viên lớp NN1D14 và các giảng viên của Bộ môn trao đổi kinh nghiệm học tập Tiếng Anh. Trong buổi tọa đàm, nhiều ý kiến về những khó khăn trong việc học Tiếng Anh cũng như là các giải pháp đã được đưa ra tranh luận sôi nổi. Buổi tọa đàm cũng là dịp để các Giảng viên chia sẽ những kinh nghiệm quý báu cũng như các nguồn tài liệu tốt, các cuốn sách bổ ích đối với việc học tiếng Anh cho sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh.

Buổi tọa đàm hy vọng sẽ mang lại những kiến thức có ích cho việc học tiếng Anh của sinh viên lớp NN1D14 nói riêng và sinh viên của Ngành ngôn ngữ Anh nói chung đồng thời cũng cho các Giảng viên hiểu rõ sinh viên của mình hơn.

Nguyễn Xuân Long - Khoa Ngoại ngữ