Tin tức & sự kiện

Chu Thế Toàn – Sinh viên tiêu biểu Khoa Cơ khí – Ô tô, Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì

11 tháng 01, 2022 Ban biên tập nhà trường

Nếu như mùa xuân là mùa đẹp nhất trong năm thì tuổi trẻ chính là mùa xuân trong cuộc đời mỗi người. Tuổi trẻ với bao nhiệt huyết, khát vọng đã biết tự nuôi dưỡng cho bản thân những ước mơ, hoài bão được cống hiến cho quê hương, sống đẹp, sống có ích cho đời, thắp sáng lên ngọn lửa truyền thống mãi mãi tuổi 20 luôn rực cháy trong tim thế hệ trẻ Việt Nam. Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã có nhiều những tấm gương sinh viên tiêu biểu, thanh niên sống đẹp xung kích tham gia các hoạt động tình nguyện như thế. Một tấm gương thanh niên tiêu biểu đó là sinh viên Chu Thế Toàn – lớp OT1Đ19, Khoa Cơ khí – Ô tô.

Sau khi tốt nghiệp THPT, với lòng đam mê ngành Công nghệ kỹ thuật Ô tô và nhận thức được xu thế phát triển của thời đại, Toàn đã chọn Khoa Cơ khí – Ô tô, Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì là nơi gieo mầm ước mơ. Em đã nỗ lực không ngừng trau dồi kiến thức trong quá trình học tập, được các thầy cô, bạn bè tin tưởng và bầu giữ cương vị lớp trưởng. Năm học 2019-2020; 2020-2021, Toàn đạt danh hiệu sinh viên Giỏi và đạt học bổng loại Giỏi.

Ngoài học tập tốt, Toàn còn rất nhiệt tình tham gia phong trào tình nguyện do Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên Trường phát động. Chu Thế Toàn là thành viên của Câu lạc bộ sinh viên tình nguyện UDV; Uỷ viên Ban chấp hành Đoàn thanh niên Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì; Thành viên Hội sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì. Toàn rất nhiệt tình tham gia Hiến máu nhân đạo, Tiếp sức mùa thi năm 2021 ở Vĩnh Phúc; Chương trình “Đông ấm cho em” ở Thanh Sơn… Với sự năng nổ, nhiệt tình của mình, Chu Thế Toàn đã vinh dự được nhận giải thưởng Sao Tháng Giêng năm 2020 do Hội sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì trao tặng; Giấy khen “Đã có thành tích xuất sắc trong phong trào sinh viên tình nguyện năm học 2019-2020”. Ngày 9/1/2022, nhân kỷ niệm 72 năm ngày Truyền thống Học sinh - sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam, Hội sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã tặng Giấy khen tuyên dương Chu Thế Toàn “Đã có thành tích xuất sắc trong công tác và phong trào Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên, năm học 2020-2021”. Đặc biệt, Chu Thế Toàn là quần chúng ưu tú vinh dự đang hoàn thiện hồ sơ đề nghị kết nạp Đảng.

Toàn chia sẻ: “Em muốn tham gia các hoạt động tình nguyện để bản thân có thể tăng cường giao lưu, học hỏi, được trải nghiệm các hoạt động. Và hơn thế là có thể được góp một phần sức lực nhỏ bé đối với các hoạt động của Nhà trường, của cộng đồng”. Chu Thế Toàn thực sự là một tấm gương sinh viên tiêu biểu, “học tập tốt, rèn luyện tốt” của Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì. Chúc Toàn mạnh khỏe, học tập tốt và tiếp tục cháy hết mình trong các hoạt động tình nguyện./.