Tin tức & sự kiện

CHUNG KẾT GIẢI BÓNG ĐÁ NAM SINH VIÊN KHOA ĐIỆN 2016

03 tháng 05, 2021

Hòa chung không khí kỷ niệm 41 năm ngày giải phóng miền nam thống nhất đất nước (30/4/1975- 30/4/2016) và hướng tới kỷ niệm 60 năm truyền thống đào tạo của Nhà trường, ngày 27/04/2016 tại sân bóng đá mini trường Đại học Công nghiệp Việt Trì diễn ra trận chung kết và Lễ bế mạc giải bóng đá nam sinh viên khoa Điện.

Giải đấu diễn ra từ ngày 1/4/2016. Đây là giải đấu nằm trong chuỗi các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao của Nhà trường với mục đích “rèn luyện, nâng cao sức khỏe thể lực, để học tập vì ngày mai lập nghiệp”, đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong nhà trường tạo động lực cho phong trào học tập, và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Với sự có mặt của 14 đội bóng đại điện cho các chi đoàn SV khoa Điện và đông đảo các cổ động viên cổ vũ cho các đội, trải qua nhiều trận đấu, gay cấn, sôi nổi và hấp dẫn, các cầu thủ cống hiến rất nhiều bàn thắng đẹp, những pha phối hợp đẹp mắt đậm chất kỹ thuật làm hài lòng khán giả theo dõi.

Kết quả giải đấu:

Giải nhất: Chi đoàn ĐT2Đ13

Giải nhì: Chi đoàn ĐT3Đ13

Giải ba: - Chi đoàn ĐT1Đ12, Chi đoàn TĐ1Đ14

Vua phá lưới: Sinh viên Nguyễn Quốc Đạt - Chi đoàn ĐT2Đ13

Giải đấu đã thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan của đội chiến thắng và cả sự tiếc nuối của đội chưa gặp may mắn. Nhiều nhân tố mới trong thể thao đã được phát hiện trong mùa giải, hứa hẹn sẽ là những hạt nhân đầy triển vọng trong đội tuyển bóng đá của khoa Điện trường Đại học Công nghiệp Việt Trì.

Nguyễn Ánh Dương - Khoa Điện