Tin tức & sự kiện

CHUNG KẾT GIẢI BÓNG ĐÁ NAM SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ NĂM 2016

03 tháng 05, 2021

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016), giải bóng đá nam sinh viên 2016 do Đoàn thanh niên Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì tổ chức đã diễn ra rất sôi nổi, thu hút được sự tham gia và cổ vũ của đông đảo các bạn sinh viên trong trường. Trận chung kết giữa 2 đội nam sinh viên Khoa Kỹ thuật Phân tích và Khoa Công nghệ Hóa học.

Đây là 1 giải đấu nằm trong chuỗi các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao của nhà trường với mục đích rèn luyện, nâng cao sức khỏe thể lực, để học tập vì ngày mai lập nghiệp, đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong nhà trường tạo động lực cho phong trào học tập, và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại. Tới dự trận chung kết có các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn thanh niên Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì, bí thư các liên chi đoàn, các cán bộ giảng viên các khoa và đặc biệt có đông đảo các bạn sinh viên đến cổ vũ cho các đội thi đấu.

Vào trận với tinh thần đang lên rất cao sau chiến thắng ở trận bán kết, các cầu thủ của hai đội đã cống hiến cho khán giả một trận cầu đẹp mắt, xứng đáng là trận chung kết của giải. Kết thúc trận đấu, bằng lối chơi tập thể với nhiều cá nhân suất sắc, đội bóng đá nam sinh viên của Khoa Kỹ thuật Phân tích đã giành ngôi vô địch một cách xứng đáng.


Nguyễn Duy Toàn – Khoa Kỹ thuật Phân tích