Tin tức & sự kiện

Công đoàn Công Thương Việt Nam trao quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn của trường Đại học Công nghiệp Việt Trì

24 tháng 05, 2024 Ban biên tập nhà trường

Ngày 24 tháng 5 năm 2024, Đoàn đại biểu của Công đoàn Công Thương Việt Nam do đồng chí Vũ Trường Sơn, Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam làm trưởng đoàn đến thăm, trực tiếp tặng quà cho các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn đang sinh hoạt tại Công đoàn trường Đại học Công nghiệp Việt Trì.

Tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh – Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã báo cáo với đoàn công tác Công đoàn Công Thương tình hình hoạt động, công tác chăm lo đời sống cho đoàn viên công đoàn của Nhà trường trong thời gian qua.

Tại buổi đến thăm và làm việc với Công đoàn Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì, đồng chí Vũ Trường Sơn - Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam đã hỏi thăm sức khỏe, động viên, chia sẻ những khó khăn của người lao động trong thời gian qua.

Đồng chí đã trao tặng 10 suất quà cho  đoàn viên, người lao động của Nhà trường có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và hoàn cảnh khó khăn.

PGS.TS. Trần Thị Hằng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt các công đoàn viên cảm ơn sự quan tâm của Công đoàn Công Thương Việt Nam đã quan tâm và trao tặng những món quà chứa đựng tình cảm, chia sẻ của tổ chức công đoàn đối với đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn của Nhà trường.

Thay mặt những đoàn viên được nhận tiền hỗ trợ của Công đoàn Công Thương Việt Nam, đoàn viên Đào Duy Đông đã cảm ơn Công đoàn ngành Công Thương đã quan tâm, hỗ trợ kịp thời đối với công đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo, sự động viên khích lệ này là nguồn động lực để đoàn viên trong Nhà trường yên tâm công tác có thêm sức mạnh vượt qua hoàn cảnh, tích cực tham gia đóng góp vào sự phát triển của Nhà trường.

Buổi đến thăm trực tiếp này là hoạt động thiết thực có ý nghĩa của Công đoàn Công Thương Việt Nam nhân dịp Tháng Công nhân năm 2024 và là hoạt động chia sẻ, động viên kịp thời của Công đoàn Công Thương đối với các đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại đơn vị Công đoàn Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì.