Tin tức & sự kiện

CUỘC THI THIẾT KẾ LOGO VÀ SLOGAN CHO KHOA KỸ THUẬT PHÂN TÍCH

03 tháng 05, 2021

Hướng tới kỷ niệm 60 năm (1956 -2016) truyền thống đào tạo của nhà trường Đại học Công nghiệp Việt Trì (nguyên là trường Cao đẳng Hóa chất), cũng là truyền thống đào tạo của ngành Hóa  phân tích, Khoa Kỹ thuật phân tích phát động cuộc thi "Thiết kế logo và slogan cho khoa Kỹ thuật phân tích". Đây là một hoạt động có ý nghĩa nhằm khơi dậy niềm tự hào về các giá trị truyền thống, truyền tải các thông điệp ý nghĩa về ngành nghề đào tạo, thể hiện mục tiêu, khát vọng và tầm nhìn hướng tới tương lai.

Cuộc thi sẽ diễn ra hai vòng từ đầu tháng 6 đến hết tháng 8 năm 2016. Qua vòng sơ khảo, các tác phẩm dự thi được có thêm mục bình chọn của khán giả. Những sản phẩm lọt vào vòng chung khảo sẽ được công bố rộng rãi trên website khoaphantich.vui.edu.vn để mọi người có thể bình chọn cho tác phẩm mình yêu thích nhất.

Đây là cuộc thi có đối tượng tham gia rộng rãi. Các giảng viên, sinh viên, cựu sinh viên của khoa và của trường đều được mời tham gia. Ngoài ra ban tổ chức còn trân trọng thông báo rộng rãi tới các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và những người quan tâm đến đơn vị để mời cùng tham gia.

Chi tiết và thể lệ cuộc thi sẽ được thông báo cụ thể trên:

Website: khoaphantich.vui.edu.vn; nhóm facebook: KHOA KỸ THUẬT PHÂN TÍCH