Đại hội Chi bộ 6, Đảng bộ Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì nhiệm kỳ 2022-2025

14 tháng 05, 2022 Ban biên tập nhà trường

Được sự nhất trí của Đảng ủy Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì, chiều ngày 11 tháng 05 năm 2022, Chi bộ 6 tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Đây là Chi bộ đại hội điểm của Đảng bộ Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì.

Đại hội vinh dự được đón tiếp TS. Lê Thanh Tâm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; các đồng chí là Bí thư các Chi bộ trong toàn Đảng bộ cùng các đồng chí đảng viên Chi bộ 6.

Mở đầu Đại hội, đồng chí Nguyễn Đắc Nam thay mặt Đoàn Chủ tịch thông qua chương trình và tuyên bố khai mạc Đại hội Chi bộ 6. Đồng chí gửi lời chúc sức khỏe và thành công đến đại biểu tham dự và chúc Đại hội thành công tốt đẹp.

Đồng chí Vũ Doãn Vượng – Trưởng ban thẩm tra tư cách đại biểu trình bày Báo cáo tình hình đảng viên tham dự Đại hội.

Tiếp theo chương trình, đồng chí Nguyễn Đắc Nam trình bày dự thảo Báo cáo chính trị và Báo cáo kiểm điểm của Ban chi uỷ nhiệm kỳ 2020-2022.

Đại hội đã tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến và thông qua Báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2020 -2022. Báo cáo đã nêu rõ những kết quả đạt được, những ưu điểm, hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm, trên cơ sở đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Lê Thanh Tâm – Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch Hội đồng trường đã ghi nhận những thành tích Chi bộ 6 đã đạt được trong nhiệm kỳ 2020 – 2022, đồng thời đề nghị trong nhiệm kỳ 2022 – 2025, Chi bộ 6 tiếp tục bám sát nhiệm vụ chính trị trọng tâm, có giải pháp khắc phục những hạn chế, tập trung lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả trong thực hiện nhiệm vụ. Thay mặt Đoàn chủ tịch Đại hội, đồng chí Nguyễn Đắc Nam đã phát biểu lĩnh hội và xin hứa sẽ tiếp tục triển khai thực hiện tốt các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy trong nhiệm kỳ tới.

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm Đại hội đã tiến hành bầu Ban chi ủy Chi bộ 6 nhiệm kỳ 2022 - 2025 gồm 03 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Đắc Nam được bầu giữ chức Bí thư Chi bộ, đồng chí Vũ Quốc Hiến được bầu giữ chức Phó Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Đình Thanh được bầu làm Chi ủy viên.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Phương thay mặt Ban thư ký thông qua Nghị quyết Đại hội Chi bộ .

Đại hội Chi bộ 6 nhiệm kỳ 2022 - 2025 kêu gọi toàn thể đảng viên phát huy những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, tiếp tục đổi mới phương thức và nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Chi bộ, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ 6 nhiệm kỳ 2022 – 2025./.