Tin tức & sự kiện

Đoàn cán bộ Công ty Cổ phần Bia rượu nước giải khát Viger đến thăm và làm việc với lãnh đạo Nhà trường

07 tháng 04, 2022 Ban biên tập nhà trường

Sáng ngày 01/4/2022, đoàn cán bộ Công ty Cổ phần Bia rượu nước giải khát Viger đến thăm và làm việc với lãnh đạo Nhà trường.

Về phía Công ty Cổ phần Bia rượu nước giải khát Viger có Ông Đỗ Đình Quý – Giám đốc Công ty; Nguyễn Công Khanh – Phó giám đốc Công ty và Trưởng phòng kinh doanh của Công ty.

Về phía Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì có PGS.TS.NGƯT. Vũ Đình Ngọ - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Các đồng chí trong Ban giám hiệu; Các đồng chí trưởng phòng: Quản lý Đào tạo, Tổ chức Hành chính; Trưởng, Phó phòng Công tác sinh viên và Tuyển sinh; Trưởng các khoa Công nghệ Hóa học và Môi trường, Kỹ thuật Phân tích.

Phát biểu tại buổi làm việc, Ông Đỗ Đình Quý – Giám đốc Công ty Cổ phần Bia rượu nước giải khát Viger đã giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển của Công ty. Ông mong muốn Công ty và Nhà trường có những hợp tác lâu dài.

Ông Nguyễn Công Khanh – Phó Giám đốc Công ty phát biểu nhấn mạnh: Công ty muốn tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp các ngành: Hóa phân tích, Công nghệ thực phẩm, Cơ khí, Điện, Kế toán của Nhà trường. Đồng thời, Ông mong muốn trong thời gian tới sẽ hợp tác với Nhà trường tổ chức các khóa đào tạo nâng cao trình độ cho công nhân đang làm việc tại Công ty; Muốn tiếp nhận sinh viên về thực tập tại Công ty có thể trả lương cho sinh viên trong thời gian thực tập.

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS.NGƯT. Vũ Đình Ngọ - Hiệu trưởng Nhà trường rất vui mừng khi được đón đoàn cán bộ Công ty Cổ phần Bia rượu nước giải khát Viger đến thăm và làm việc với Trường. Thầy nhấn mạnh: Nhà trường đang đào tạo các lĩnh vực mà Công ty cần, có thể đáp ứng được yêu cầu về nhân sự của Công ty. Thầy hy vọng trong thời gian tới hai bên có thể hợp tác lâu dài và đi vào chiều sâu.

Ông Đỗ Đình Quý – Giám đốc Công ty Cổ phần Bia rượu nước giải khát Viger đã cảm ơn sự tiếp đón trọng thị của Nhà trường và hy vọng quan hệ hợp tác về mọi mặt giữa Nhà trường và Công ty trong thời gian tới ngày càng phát triển và mở ra những cơ hội việc làm cho sinh viên Nhà trường sau khi tốt nghiệp./.