Đoàn cán bộ, lãnh đạo Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội tới thăm và làm việc với Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì

05 tháng 08, 2022 Ban biên tập nhà trường

Sáng ngày 02/8/2022, Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội tới thăm và làm việc với Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì.

Về phía đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội có TS. Đồng Trung Chính - Hiệu trưởng nhà trường, cùng các đồng chí đại diện các phòng ban chức năng của trường.

Tiếp đón đoàn, Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì có PGS.TS. Vũ Đình Ngọ - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, TS. Vũ Đức Bình – Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Trần Thị Hằng – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng các đồng chí đại diện các đơn vị của trường.

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS. TS. Vũ Đình Ngọ - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì vui mừng được đón đoàn cán bộ, lãnh đạo Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội về thăm và làm việc với nhà trường. Đồng chí giới thiệu về tình hình hoạt động của nhà trường, đồng thời mong rằng trong thời gian tới hai nhà trường sẽ đẩy mạnh hợp tác trong công tác tuyển sinh, đào tạo, chương trình đào tạo,…

Tại buổi làm việc, TS. Đồng Trung Chính - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội đã cảm ơn sự tiếp đón chu đáo của nhà trường, giới thiệu về trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội, đồng thời chúc sức khỏe và thành đạt đến cán bộ, giảng viên, người lao động nhà trường, chúc Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì ngày càng phát triển.

Kết thúc buổi làm việc, PGS.TS. Vũ Đình Ngọ - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc sức khỏe và thành công đến đoàn cán bộ, lãnh đạo  Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội và mong rằng trong thời gian tới mối quan hệ giữa hai trường ngày càng gắn bó và cùng phát triển./.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt!