Tin tức & sự kiện

GẶP MẶT CÁN BỘ VIÊN CHỨC, LÀ CON LIỆT SĨ NHÂN NGÀY 27/7

03 tháng 05, 2021

Sáng ngày 27/7/2016, tại cơ sở Lâm Thao, trường ĐHCN Việt Trì đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt thân mật nhân kỉ niệm 69 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2016). Đây là dịp để Nhà trường ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các cán bộ, giảng viên là con em các liệt sĩ - những con người không chỉ vượt qua nhiều khó khăn của bản thân mà còn nỗ lực vươn lên trong mọi công tác của nhà trường.

Tại buổi gặp mặt, TS. Lê Thanh Tâm - Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các thế hệ cha, anh đã có những đóng góp to lớn mang lại độc lập, tự do của Tổ quốc hôm nay. Đồng thời tin tưởng, các cán bộ, giảng viên là con em các liệt sĩ sẽ nỗ lực phấn đấu hơn nữa để hoàn thành tốt các nhiệm vụ trên mặt trận giáo dục, góp phần quan trọng trong công tác đào tạo cũng như “sự nghiệp trồng người”; tiếp tục phát huy hơn nữa những truyền thống tốt đẹp của Nhà trường, đi đầu trong mọi công tác, là tấm gương cho cán bộ và sinh viên noi theo. Qua buổi gặp mặt, Lãnh đạo nhà trường cũng mong muốn tập thể cán bộ, sinh viên trường ĐHCN Việt Trì có nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa để quan tâm đến gia đình các liệt sĩ và cựu quân nhân trong Trường.

Buổi gặp mặt kết thúc trong không khí xúc động, ấm áp, tình cảm, thực sự là nhịp cầu tri ân các CBVC là con liệt sĩ nhân ngày 27/7.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

 

 

 

Thanh Vân