Tin tức & sự kiện

GIAO LƯU, GẶP MẶT GIỮA THẦY CÔ VÀ CÁC THẾ HỆ SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ LẦN THỨ 2

03 tháng 05, 2021

Hướng tới kỷ niệm 60 năm truyền thống đào tạo của Nhà trường. Với mục tiêu thúc đẩy việc kết nối trí tuệ và tình cảm lâu bền giữa trường Đại học Công nghiệp Việt Trì với cựu SV các thế hệ đã trưởng thành từ mái trường ĐHCNVT, ngày 17/4/2016 ban Tổ chức Nhóm Offline Facebook trường Đại học Công nghiệp Việt Trì tổ chức buổi “Giao lưu, gặp mặt giữa thầy cô và các thế hệ sinh viên trường Đại học Công nghiệp Việt Trì lần thứ 2”.

Tới dự với chương trình giao lưu gặp mặt có: ThS. Nguyễn Gia Khoái, Phó Hiệu trưởng, các đồng chí là Lãnh đạo các đơn vị cùng đông đảo các thầy cô, cựu sinh viên và các sinh viên đang học tập tại trường.

Buổi giao lưu, gặp mặt diễn ra trong không khí thân mật và ấm cúng, các thầy cô giáo, cựu sinh viên đã cùng nhau giao lưu chia sẻ trao đổi những kinh nghiệm quý báu trong học tập, rèn luyện, trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Đến với buổi giao lưu gặp mặt này đã không có ít những cựu sinh viên hiện nay đang giữ những chức vụ quan trọng trong bộ máy lãnh đạo, rất thành đạt trên cương vị là người đứng đầu các cơ quan, doanh nghiệp. Đây thực sự là niềm tự hào cho truyền thống tốt đẹp của Nhà trường và khích lệ cho phong trào thi đua học tập, rèn luyện của các sinh viên hiện nay.

Buổi gặp mặt đã diễn ra thành công tốt đẹp, thực sự để lại những cảm xúc và ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi thầy cô, cựu sinh viên, sinh viên, thể hiện sự gắn bó giữa thầy cô và các thế hệ sinh viên của Nhà trường. Qua chương trình, các sinh viên thêm tự hào về truyền thống đào tạo vẻ vang của Nhà trường, tin tưởng vào ngành nghề các em đã lựa chọn và có mục tiêu phấn đấu cho sự nghiệp trong tương lai.

Lê Thị Minh Hằng - Khoa CNHH