Tin tức & sự kiện

Giao lưu thể thao chào mừng Ngày Giải phóng Miền Nam 30/4 và Ngày Quốc tế lao động 1/5

26 tháng 04, 2022 Ban biên tập nhà trường

Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước hướng tới chào mừng kỷ niệm Ngày giải phóng Miền Nam 30/4 và Ngày Quốc tế Lao động 01/5. Chiều ngày 25/4/2022, Ban chấp hành Công đoàn Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã tổ chức giao lưu bóng chuyền giữa cán bộ, giảng viên, công nhân viên, sinh viên tại cơ sở Việt Trì.

Đến dự buổi giao lưu có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị, thành viên các đội tham gia giao lưu bóng chuyền và sự góp mặt cổ vũ của cán bộ, giảng viên, công nhân viên, sinh viên trong trường.

Buổi giao lưu đã để lại ấn tượng tốt đẹp, tạo không khí vui tươi, phần khởi trong toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên và sinh viên Nhà trường. Hoạt động giao lưu thể thao nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, đồng thời góp phần tăng cường mối quan hệ giao lưu, đoàn kết giữa các đơn vị, giữa thầy và trò, góp phần nâng cao hiệu quả công tác, giảng dạy, học tập và chất lượng giáo dục đào tạo của Nhà trường./.

Một số hình ảnh buổi giao lưu thể thao: