Tin tức & sự kiện

Hội nghị Ban chấp hành, ký kết hợp tác và khen thưởng các tập thể, cá nhân xuất sắc năm 2021 của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Phú Thọ

27 tháng 04, 2022 Ban biên tập nhà trường

Ngày 26/4/2022, tại cơ sở Việt Trì – Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì, đã diễn ra Hội nghị Ban chấp hành, ký kết hợp tác và khen thưởng các tập thể, cá nhân xuất sắc năm 2021 của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Phú Thọ.

Tới dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Ông Nguyễn Quang Vinh - Phó Chủ tịch Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI); Ông Nguyễn Hồng Sơn – Chủ tịch Hiệp hội nhỏ và vừa và lãnh đạo một số sở, ngành, đơn vị trong trong và ngoài tỉnh.

Về phía Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì, có PGS.TS.NGƯT. Vũ Đình Ngọ - Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Vũ Đức Bình – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

  Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh hiện có 11 chi hội doanh nghiệp/doanh nhân, thu hút trên 600 hội viên thuộc các thành phần kinh tế tham gia sinh hoạt. Thời gian qua, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, nâng cao vai trò cầu nối giữa cộng đồng doanh nghiệp với các cơ quan quản lý Nhà nước; đẩy mạnh công tác phối hợp với các đơn vị nhằm thực hiện tốt các hoạt động khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo, hỗ trợ doanh nghiệp ứng dụng khoa học kỹ thuật, đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, đảm bảo việc làm, đời sống cho người lao động và các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh...

  Trên tinh thần “Kết hợp chặt chẽ, phối hợp hiệu quả”, Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã ký kết với các đơn vị Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh; Cục Thuế và Tập đoàn Kim Nam thuộc Hiệp hội các Doanh nghiệp vừa và nhỏ trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao với các nội dung chủ yếu: Nhà trường sẽ đào tạo và đào tạo lại nguồn nhân lực sẵn có của các doanh nghiệp; Nhà trường sẵn sàng cung cấp nguồn nhân lực theo nhu cầu của các doanh nghiệp.

Tại Hội nghị, PGS.TS NGƯT. Vũ Đình Ngọ - Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đã được bầu chức danh Phó Chủ tịch Hiệp hội nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Hội nghị khép lại đã mở ra những cơ hội mới cho Nhà trường cũng như các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Hy vọng trong thời gian tới mối quan hệ giữa Nhà trường và Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngày càng bền chặt và đi vào chiều sâu./.

Một số hình ảnh của Hội nghị: