Tin tức & sự kiện

HỘI NGHỊ ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ GIAI ĐOẠN 2015-2020

03 tháng 05, 2021 Ban biên tập nhà trường

Sáng ngày 29/5/2020, Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 - 2020.

Tham dự Hội nghị có NGƯT.TS. Vũ Đình Ngọ - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; TS. Lê Thanh Tâm – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Vũ Đức Bình – Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Trần Thị Hằng – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng, Th.S Đoàn Thanh Ngọc – Chủ tịch Công đoàn trường cùng các đồng chí là trưởng, phó các đơn vị và 113 điển hình tiên tiên là cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì.

Mở đầu Hội nghị, NGƯT.TS Vũ Đình Ngọ - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Hội nghị. Trong đó, đồng chí nhấn mạnh: Hội nghị điển hình tiên tiến nhằm biểu dương những cán bộ, giảng viên, công nhân viên, người lao động nhà trường có thành tích xuất sắc trong giai đoạn 2015-2020; là dịp để rút ra những bài học kinh nghiệm về tổ chức các phong trào thi đua và công tác khen thưởng, kinh nghiệm xây dựng và nhân rộng điển hình tiên tiến, tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua và đổi mới công tác khen thưởng trong trường, để công tác thi đua khen thưởng thực sự là động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của trường…

TS. Lê Thanh Tâm - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày Báo cáo Tổng kết phong trào thi đua yêu nước và công tác thi đua khen thưởng giai đoạn 2015-2020; phương hướng, nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng giai đoạn 2020-2025.

Hội nghị đã được nghe các ý kiến tham luận của các đồng chí là điển hình tiên tiến trong trường về kinh nghiệm xây dựng tập thể lao động xuất sắc, về vai trò của tổ chức công đoàn trong các phong trào thi đua ở nhà trường cùng những chia sẻ về kinh nghiệm trong nghiên cứu khoa học, vai trò của giảng viên trong thời đại 4.0, về tầm quan trọng của việc học ngoại ngữ…

Hội nghị đã vinh danh và khen thưởng cho 3 tập thể và 32 cá nhân đã có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015-2020.

Th.S Đoàn Thanh Ngọc – Chủ tịch Công đoàn trường đã phát động phong trào thi đua yêu nước trong toàn trường trong thời gian tới và bế mạc Hội nghị.

Hội nghị điển hình tiên tiến của Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã thành công tốt đẹp. Hy vọng trong thời gian tới, tập thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên, người lao động trong toàn trường sẽ thi đua dạy tốt, học tốt, hoàn thành nhiệm vụ để trở thành những “bông hoa đẹp” trong phong trào thi đua yêu nước của ngành giáo dục./.