Hội nghị giao ban Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì

17 tháng 02, 2023 Ban biên tập nhà trường

Chiều ngày 16/2/2023, Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì tổ chức hội nghị giao ban tại hội trường cơ sở Lâm Thao.

Tham dự Hội nghị có TS. Lê Thanh Tâm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS NGƯT Vũ Đình Ngọ - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong BGH, Trưởng phó các đơn vị và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động toàn trường.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, NGƯT PGS.TS.Vũ Đình Ngọ nhấn mạnh việc tổ chức Hội nghị giao ban toàn thể cán bộ, giảng viên nhằm trao đổi và thống nhất một số điểm lớn: Thứ nhất, Ổn định về tư tưởng, nhận thức cho cán bộ, giảng viên, người lao động về tình hình đất nước, ngành giáo dục và nhà trường; Cán bộ, viên chức cần nêu cao tinh thần trách nhiệm thực hiện tốt nhiệm vụ, nắm vững chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Bộ giáo dục – đào tạo trong thời gian tới. Thứ hai, nhìn nhận lại những thành tựu và những tồn tại, hạn chế trong quá trình triển khai các nhiệm vụ, tìm biện pháp khắc phục. Thứ ba, Xây dựng môi trường giáo dục tốt, thân thiện, lành mạnh tạo điều kiện tối đa cho người học đảm bảo chất lượng và sự phát triển bền vững của Nhà trường.

TS. Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh – Chủ tịch công đoàn Trường, Trưởng phòng Quản lý đào tạo trình bày đánh giá công tác đào tạo trong thời gian qua và phương hướng trong thời gian tới.

Th.S Phạm Thái Hưng – Phó phòng phụ trách phòng CTSV và TS triển khai công tác tuyển sinh năm 2023 bao gồm các nội dung: Đề án tuyển sinh, kế hoạch tuyển sinh và các chế độ, chính sách tuyển sinh năm 2023.

Tiếp theo chương trình, Th.S Nguyễn Hữu Hải – Phó trưởng phòng KHCN và ĐBCLGD triển khai công tác đảm bảo chất lượng giáo dục.

Th.S Trương Minh Chính – Trưởng phòng Tổ chức Hành chính quán triệt một số văn bản mới của Nhà nước.

TS. Vũ Đức Bình – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã chủ trì nội dung thảo luận và lấy phiếu tín nhiệm đối với việc đề nghị xét tặng danh hiệu NGND cho NGƯT. PGS.TS Vũ Đình Ngọ.

Tiếp theo chương trình, Hội nghị tiến hành công tác thi đua, khen thưởng trao giải cho các giảng viên trong Hội thi đổi mới phương pháp giảng dạy năm học 2022-2023.

Kết thúc Hội nghị, PGS.TS NGƯT Vũ Đình Ngọ đã kết luận một số nhiệm vụ trọng tâm của Nhà trường trong thời gian tới và gửi lời chúc sức khỏe, thành công đến toàn thể cán bộ viên chức, người lao động toàn trường trong năm mới.