Tin tức & sự kiện

KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG ANH HÈ 2016 CHO CON EM CÁN BỘ, GIẢNG VIÊN, CNV TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ

03 tháng 05, 2021

Nhằm tạo ra cho các cháu là con của cán bộ, giảng viên, công nhân viên nhà trường có một môi trường học tập Tiếng Anh lành mạnh, bổ ích trong dịp nghỉ hè năm 2016, được sự tạo điều kiện của Đảng ủy - Ban giám hiệu, Sáng ngày 07/6/2016 Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã phối hợp với Công đoàn trường tổ chức chương trình khai giảng lớp Tiếng Anh hè 2016.

Tới dự chương trình khai giảng có TS. Lê Thanh Tâm - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, ThS. Đoàn Thanh Ngọc - Chủ tịch Công đoàn, ThS. Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh - P.Chủ tịch Công đoàn, Trưởng ban nữ công, ThS. Nguyễn Thị Thúy Hiền - Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học, ThS. Trần Phúc Nghĩa - P.Bí thư đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên.

Lớp học được Trung tâm thiết kế một chương trình học tập linh hoạt với hệ thống giáo trình hiện đại kết hợp với các trò chơi tập thể bằng Tiếng Anh giúp cho các cháu nâng cao khả năng và tự tin hơn trong giao tiếp bằng Tiếng Anh. Chương trình Khai giảng được tổ chức với nhiều hoạt động sôi nổi dành cho các cháu do đó đã được nhiều phụ huynh quan tâm và các cháu tham gia.

Chương trình lớp Tiếng Anh dành cho các cháu nhân dịp hè 2016 đã thể hiện được sự quan tâm của Ban giám hiệu nhà trường tới đời sống của cán bộ, giảng viên, công nhân viên nhà trường, qua đó đã phần nào giúp cho tập thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên toàn trường cùng đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chính trị trong giai đoạn hiện nay và trong thời gian sắp tới.

Nguyễn Thị Thúy Hiền - Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học