Tin tức & sự kiện

Khai mạc lớp nhận thức bồi dưỡng kiến thức về Đảng, khóa 3 năm 2023

14 tháng 05, 2023 Ban biên tập nhà trường

Sáng ngày 13/5/ 2023, Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng dành cho đối tượng kết nạp Đảng trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã được khai mạc.

Đến dự và phát biểu khai mạc chỉ đạo có đồng chí Lê Thanh Tâm- Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, đồng chí Lê Thanh Tâm nhấn mạnh việc thường xuyên chăm lo bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho những quần chúng ưu tú là để tạo nguồn phát triển Đảng, là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong công tác xây dựng Đảng của Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì. Từ đó góp phần nâng cao chất lượng, tổ chức cơ sở Đảng và đội ngũ cán bộ đảng viên, đảm bảo sự kế thừa và phát triển của Đảng. Đối với các học viên, việc được tham gia lớp bồi dưỡng đối tượng nhận thức về Đảng chỉ là bước đầu của quá trình phấn đấu để được kết nạp Đảng. Trên cơ sở đó, mỗi học viên phải xác định được cho mình động lực phấn đấu vào Đảng đúng đắn, nghiêm túc thực hiện nội quy, quy chế của lớp học; Sau khi kết thúc khóa học, các học viên tiếp tục vận dụng những kiến thức lý luận đã được học vào thực tiễn, không ngừng rèn luyện bản lĩnh chính trị, đạo đức lối sống, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phấn đấu sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

 Tham gia lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng, khoá 3, năm 2023 có 36 học viên là các đoàn viên, sinh viên ưu tú của Nhà trường. Chúc lớp nhận thức bồi dưỡng kiến thức về Đảng thành công tốt đẹp, chúc các học viên – quần chúng ưu tú thu hái được những kiến thức lý luận quý báu.