KHOA CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG TỔ CHỨC SEMINAR TỔNG KẾT CHUYẾN ĐI THỰC TẾ TẠI QUẢNG NINH

Trong đào tạo, Khoa Công nghệ Môi trường - Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì luôn xác định công tác thực tập thực tế tại các nhà máy, doanh nghiệp là  nhiệm vụ quan trọng. Sau chuyến thực tế của khóa tuyển sinh MTD13 đến nhà máy xử lý nước thải Hà Khánh – Quảng Ninh vào ngày 07/05/2016, Khoa Công nghệ Môi trường đã tổ chức buổi Seminar để thảo luận về những kiến thức chuyên ngành mà sinh viên nhận được.

Tới dự buổi seminar có đông đủ các thầy cô giáo và sinh viên trong Khoa. Các nhóm thuyết trình đại diện cho từng lớp đã báo cáo những kết quả đạt được sau chuyến đi. Những vấn đề thắc mắc của các thầy cô và cả sinh viên sau đó được đưa ra để cùng trao đổi và thảo luận một cách sôi nổi.

Buổi seminar đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang lại hiệu quả cao. Qua đó, các giảng viên đã truyền đạt thêm cho các bạn sinh viên nhiều kiến thức bổ ích, giúp các sinh viên hiểu rõ hơn về công nghệ xử lý nước thải ngoài thực tế.

Khoa Công nghệ Môi trường