Tin tức & sự kiện

Khoa Công nghệ Thông tin tổ chức seminar khoa học: “Báo cáo đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường của sinh viên năm học 2021-2022”

04 tháng 01, 2022 Ban biên tập nhà trường

Sáng ngày 30/12/2021, Khoa Công nghệ Thông tin đã tổ chức seminar online trên hệ thống MS teams.

Tham dự buổi seminar có đầy đủ các giảng viên trong Khoa và các em sinh viên tham gia đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường năm học 2021-2022.

Mở đầu buổi seminar TS. Nguyễn Quốc Khánh phát biểu về mục đích và ý nghĩa của buổi seminar.

            Năm học 2021- 2022, hưởng ứng phong trào sinh viên nghiên cứu khoa học, Khoa Công nghệ Thông tin đã nhận được 8 đề tài nghiên cứu khoa học của các em sinh viên trong Khoa đó là: Quản lý kho sách cho thư viện Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì; Nghiên cứu HTML5, CSS3 xây dựng trang web hỗ trợ học tập; Du lịch online tham quan chùa Thiên An Tự - Ba Vì Hà Nội; Ứng dụng đồ họa và kỹ thuật truyền thông trong ngành Marketing, truyền hình và Giáo dục; Nghiên cứu xây dựng ứng dụng hỗ trợ quản lý đề tài NCKH trực tuyến; Thiết kế Bảng điện tử cài đặt giờ bật tắt nóng lạnh; Thiết kế phần mềm trộn phân bón và tưới tiêu tự động; Nghiên cứu phần mềm Sketchup và ngôn ngữ thực tại ảo VRML mô phỏng giới thiệu bảo tàng Đền Hùng.

            Tại buổi seminar đại diện các nhóm tác giả đề tài báo cáo nội dung chính. Trong đó, các tác giả tập trung vào tính cấp thiết của đề tài, tình hình nghiên cứu, mục tiêu, mục đích, phương pháp nghiên cứu, nội dung và kết quả đạt được của đề tài. Các đề tài mà các em sinh viên lựa chọn đều có tính ứng dụng thực tế cao.

Kết thúc buổi seminar, TS. Nguyễn Quốc Khánh thay mặt các thầy cô trong Khoa đã thông qua các đề tài sinh viên thực hiện trong năm học 2021-2022. Buổi seminar của Thầy và trò Khoa Công nghệ Thông tin diễn ra với không khí vui vẻ, cởi mở. Các thầy cô và các em sinh viên tham dự buổi seminar thảo luận, góp ý để làm sáng tỏ vấn đề mà tác giả đưa ra tại các đề tài./.