Tin tức & sự kiện

KHOA KINH TẾ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC NĂM 2016

03 tháng 05, 2021

Năm 2012 khoa Kinh tế đón nhận sinh viên khóa đầu tiên hệ đại học đào tạo theo hệ tín chỉ. Trải qua gần 4 năm học tập và sinh hoạt tại ngôi nhà chung trường Đại học Công nghiệp Việt Trì, những sinh viên khóa tuyển sinh đại học đầu tiên theo học chế tín chỉ đã  bước vào những học phần cuối cùng để hoàn thành chương trình học tập. Viết khóa luận là mong muốn của rất nhiều sinh viên để đạt được điều đó tất cả sinh viên khóa tuyển sinh đã nỗ lực phấn đấu và học tập. Kết quả là trong 381 sinh viên khóa tuyển sinh 2012 và liên thông Cao đẳng - Đại học khóa tuyển sinh 2014 có 65 sinh viên vinh dự đạt được điều đó và đã được nhà trường ra quyết định cho sinh viên được viết khóa luận dưới sự hướng dẫn của các giảng viên. Sau quá trình tìm hiểu thực tế, học hỏi và đầu tư công sức học tập cũng như được sự hướng dẫn nhiệt tình, trách nhiệm của các giảng viên trong bộ môn kế toán khoa Kinh tế cũng như các giảng viên ở các trường: Học viện Tài chính, Học viện Ngân hàng, Học viện Nông nghiệp Việt Nam toàn bộ 65 sinh viên đã hoàn thành khóa luận của mình được các thầy cô hướng dẫn đánh giá cao về tinh thần, thái độ và kết quả khóa luận.

Được sự nhất trí của Ban Giám hiệu Nhà trường, khoa Kinh tế tổ chức Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp đại học năm 2016 vào ngày 07 và 09/6/2016.

Buổi khai mạc Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp đại học năm 2016 của khoa Kinh tế diễn ra trang trọng, đầm ấm. Khoa Kinh tế vinh dự được đón NGƯT.TS. Vũ Đình Ngọ – Hiệu trưởng Nhà trường tới dự và chỉ đạo. Phát biểu tại buổi Lễ Thầy Hiệu trưởng đã ghi nhận kết quả học tập của sinh viên và sự dìu dắt của các thầy cô giáo đối với các em trong quá trình học tập. Thầy cũng động viên, khuyến khích căn dặn các em bình tĩnh, tự tin trình bày khóa luận trước Hội đồng để đạt kết quả tốt nhất.

Sau hai ngày làm việc với tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình, tâm huyết và học hỏi toàn bộ 65 sinh viên của khoa đã bảo vệ thành công khóa luận tốt nghiệp của mình.

Bùi Thu Huyền - Khoa Kinh tế