Tin tức & sự kiện

KHOA KỸ THUẬT PHÂN TÍCH ĐI THỰC TẾ TẠI TRUNG TÂM HÓA HỌC MÔI TRƯỜNG – TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN

03 tháng 05, 2021

Thực hiện việc đào tạo chuyên ngành Hóa phân tích, Khoa Kỹ thuật Phân tích trường Đại học Công nghiệp Việt Trì xác định công tác thực tập thực tế  là  nhiệm vụ quan trọng. Ngày 27/4/2016, ban lãnh đạo khoa cùng các thầy cô trong bộ môn phân tích công nghiệp và phân tích cơ sở đã tiến hành chuyến đi thực tế tại Trung tâm hóa học môi trường – Trường Đại học Khoa học tự nhiên.

Tại trung tâm, đoàn đã được Ban giám đốc đón tiếp ân cần và chu đáo, đoàn đã được nghe giới thiệu về cơ sở vật chất, trang thiết bị và năng lực hoạt động của Trung tâm. Bên cạnh đó, đại diện Trung tâm cũng nhiệt tình giải đáp các câu hỏi của đoàn trong quá trình thăm quan các phòng thí nghiệm về cách thức tổ chức quản lý chất lượng phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn Quốc tế  ISO/IEC 17025:2005,… Đoàn cũng trao đổi với đại diện lãnh đạo công ty về hợp tác trong các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học...

Đồng chí Quản Cẩm Thúy - Phó trưởng khoa Kỹ thuật Phân tích đã thay mặt đoàn gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo Trung tâm hóa học môi trường – Trường Đại học Khoa học tự nhiên đã nhiệt tình hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi để chuyến thực tế đạt hiệu quả cao. Đồng thời hai bên cũng thống nhất sẽ thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa Khoa và Trung tâm,  tạo điều kiện thuận lợi để các giảng viên, sinh viên của khoa đi học tập, thực tế tại trung tâm trong thời gian tới.

Quản Cẩm Thúy – Khoa KT Phân tích