Tin tức & sự kiện

KHOA KỸ THUẬT PHÂN TÍCH ĐI THỰC TẾ TẠI TRUNG TÂM KIỂM NGHIỆM PHÚ THỌ

03 tháng 05, 2021

Thực hiện việc đào tạo chuyên ngành Hóa phân tích, Khoa Kỹ thuật Phân tích trường Đại học Công nghiệp Việt Trì xác định công tác thực tập thực tế  tại các công ty, doanh nghiệp là  nhiệm vụ quan trọng. Ngày 25/3/2016, ban lãnh đạo khoa cùng các trưởng phó bộ môn đã tiến hành chuyến đi thực tế tại trung tâm kiểm nghiệm Phú Thọ, đơn vị hiện đang tiếp nhận một đoàn sinh viên của khoa thực tập tốt nghiệp.

Tại trung tâm, đoàn đã được Ban giám đốc đón tiếp ân cần và chu đáo, đoàn đã được nghe giới thiệu về cơ sở vật chất, trang thiết bị và năng lực hoạt động của Trung tâm. Bên cạnh đó, đại diện Trung tâm cũng nhiệt tình giải đáp các câu hỏi của đoàn trong quá trình thăm quan các phòng kiểm nghiệm thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm, hóa sinh,... về cách thức tổ chức quản lý chất lượng phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn Quốc tế  ISO/IEC 17025:2005,… Đoàn cũng trao đổi với đại diện lãnh đạo công ty về hợp tác trong các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học...

Trưởng khoa Kỹ thuật Phân tích đã thay mặt đoàn gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo trung tâm kiểm nghiệm Phú Thọ đã nhiệt tình hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi để chuyến thực tế đạt hiệu quả cao. Đồng thời hai bên cũng thống nhất sẽ tiếp tục thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa Khoa và Trung tâm,  tạo điều kiện thuận lợi để các giảng viên, sinh viên của khoa đi thực tập, thực tế tại trung tâm trong thời gian tới.

 

Nguyễn Minh Quý - Khoa KT Phân tích