Tin tức & sự kiện

Lãnh đạo Nhà trường thăm và tặng quà Trung tâm y tế Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì

28 tháng 02, 2022 Ban biên tập nhà trường

Nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2022), ngày 25/2/2022, lãnh đạo Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đến thăm, tặng quà chúc mừng tập thể cán bộ y tế của Trung tâm y tế Nhà trường.

Đến thăm Trung tâm y tế Nhà trường có PGS.TS.NGƯT. Vũ Đình Ngọ - Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn Trường.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, Thầy Hiệu trưởng đã gửi lời chúc sức khoẻ và thành công đến các cán bộ y tế của Nhà trường. Thầy ghi nhận những vất vả và khó khăn cũng như những cố gắng, nỗ lực của tập thể cán bộ y tế Nhà trường trong thời gian qua, đồng thời trân trọng cảm ơn tình cảm và những đóng góp của tập thể cán bộ y tế đã cùng Nhà trường trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. 

Những phần quà mang ý nghĩa to lớn góp phần động viên tập thể cán bộ y tế - đơn vị trong tuyến đầu chống dịch Covid-19 tại Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì. Lãnh đạo Nhà trường mong rằng các cán bộ y tế giữ gìn sức khỏe, tiếp tục khắc phục khó khăn, nâng cao hơn nữa chất lượng công tác khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cán bộ, viên chức, người lao động và người học, đồng thời tiếp tục đồng hành cùng Nhà trường trong công tác phòng, chống dịch bệnh./.