Tin tức & sự kiện

Lễ Bế giảng và trao bằng Thạc sĩ ngành Kỹ thuật Hoá học khoá 2

15 tháng 12, 2021 Ban biên tập nhà trường

Sáng ngày 15/12/2021, Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng Thạc sĩ ngành Kỹ thuật Hoá học khoá 2.

Tham dự buổi Lễ có, PGS.TS.NGƯT. Vũ Đình Ngọ - Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; Các đồng chí trong Ban giám hiệu; Đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng chức năng và các học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo.

Mở đầu chương trình, TS. Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh – Trưởng phòng Quản lý đào tạo công bố quyết định trao bằng cho các học viên Thạc kĩ khoá 2 ngành Kỹ thuật Hoá học.

Học viên Ngô Thị Quyên – học viên lớp CH1V19 thay mặt các tân Thạc sĩ phát biểu cảm nghĩ, tri ân đến thầy cô giáo, đồng thời kính tặng những đóa hoa tươi thắm cùng lời biết ơn sâu sắc đến thầy cô và Nhà trường.

Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS.NGƯT. Vũ Đình Ngọ - Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng, biểu dương và ghi nhận những kết quả học tập, sự nỗ lực rèn luyện của các tân Thạc sĩ cùng sự tận tâm, nhiệt huyết của tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường trong suốt thời gian qua. Thầy cũng mong muốn sau khi tốt nghiệp, các tân Thạc sĩ sẽ không ngừng học hỏi kiến thức, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp, đạo đức, mang những kiến thức đã được học tập áp dụng vào thực tiễn trong công tác và cuộc sống, có nhiều đóng góp thiết thực cho quê hương, đất nước.

Trong không khí trang trọng của buổi Lễ, Ban giám hiệu Nhà trường đã trao bằng Thạc sĩ cho các học viên ngành Kỹ thuật Hoá học khóa 2.

Buổi Lễ khép lại, niềm vui ngập tràn khi cầm tấm bằng Thạc sĩ trên tay cùng sự lưu luyến đối với thầy cô, bạn bè, trường, lớp hiện rõ trên nét mặt của mỗi học viên. Chúc các em vững bước và thành công trong cuộc sống và sự nghiệp sau khi đã kết thúc quá trình học tập và rèn luyện tại Trường Đại học Công Nghiệp Việt Trì./.