Tin tức & sự kiện

LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT - HUNG

03 tháng 05, 2021 Ban biên tập nhà trường

Sáng ngày 03/6/2020, Lễ ký kết Biên bản hợp tác giữa Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì và Trường Đại học Công nghiệp Việt - Hung đã diễn ra tại phòng 201 nhà C3, cơ sở Lâm Thao, Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì.

Về phía đoàn đại biểu Trường Đại học Công nghiệp Việt – Hung có NGND.TS. Nguyễn Đức Trí – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí đại diện các phòng, khoa chuyên môn của Trường Đại học Công nghiệp Việt – Hung.

Tiếp đón đoàn, về phía Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì có NGƯT.TS. Vũ Đình Ngọ - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, các đồng chí đại diện các phòng, khoa chuyên môn của nhà trường.

Phát biểu tại buổi làm việc, NGƯT.TS. Vũ Đình Ngọ rất vui mừng được đón đoàn đại biểu Trường Đại học Công nghiệp Việt – Hung đến thăm và làm việc với nhà trường. Đồng chí nhấn mạnh mối quan hệ hợp tác và gắn bó giữa Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì và Trường Đại học Công nghiệp Việt – Hung luôn được lãnh đạo hai bên coi trọng trong suốt thời gian qua và hy vọng trong thời gian tới hai trường tiếp tục xây dựng mối quan hệ hợp tác cả bề rộng và chiều sâu.

Tại buổi làm việc, NGƯT.TS. Vũ Đình Ngọ đã giới thiệu với Đoàn về lịch sử phát triển và truyền thống đào tạo của nhà trường với các ngành nghề và quy mô đào tạo; về quan hệ hợp tác quốc tế trong đào tạo,…

NGND.TS. Nguyễn Đức Trí – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Việt - Hung đã chúc mừng những thành tựu của trường Đại học Công nghiệp Việt Trì trong thời gian qua, cảm ơn sự tiếp đón trọng thị của lãnh đạo nhà trường, đồng thời giới thiệu về các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học.. của Trường Đại học Công nghiệp Việt - Hung.

Trong buổi làm việc, Đoàn cán bộ của Trường Đại học Công nghiệp Việt – Hung đã đi thăm các phòng làm việc, phòng thí nghiệm, xưởng thực hành,… của Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì.

Kết thúc buổi làm việc, đại diện lãnh đạo hai trường đã ký kết Biên bản hợp tác với mong muốn trong thời gian tới mối quan hệ giữa hai trường ngày càng gắn bó và phát triển./.