Tin tức & sự kiện

LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ

03 tháng 05, 2021

Ngày 29/6/2016, tại Hội trường cơ sở Lâm Thao, trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên đại học chính quy khóa tuyển sinh năm 2012, cao đẳng khóa tuyển sinh 2013 và đại học liên thông khóa tuyển sinh 2014.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, Trưởng, phó các Khoa, Lãnh đạo các đơn vị cùng đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh viên trong toàn trường.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các tân cử nhân, tân kỹ sư đã kết thúc tốt đẹp quá trình học tập và rèn luyện tại trường Đại học Công Nghiệp Việt Trì để chuẩn bị bước sang một giai đoạn phát triển mới - giai đoạn lập thân, lập nghiệp với hành trang kiến thức mà các em tích lũy được để cống hiến, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Trong diễn văn trọng thể tại buổi Lễ, thay mặt Lãnh đạo Nhà trường NGƯT.TS.Vũ Đình Ngọ - Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương và ghi nhận những thành tích của đội ngũ thầy và trò trong suốt khóa học. Lễ tốt nghiệp chính là bước ngoặt quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của cá nhân các em sinh viên sau thời gian học tập và nghiên cứu tại trường. Thành quả mà các em nhận được ở Trường đó chỉ là hành trang ban đầu để các em bước vào đời. Vì thế, sau khi tốt nghiệp, Nhà trường hi vọng các em bằng khát vọng cống hiến của tuổi trẻ, các em sẽ nỗ lực làm việc thật tốt, rèn luyện phẩm chất đạo đức, học tập chuyên môn, không ngừng nâng cao trình độ và cống hiến cho xã hội những điều tốt đẹp nhất, không phụ lòng tin của nhà trường, gia đình đã kỳ vọng vào các em.

Xin được chúc mừng tất cả các em, chúc các tân kỹ sư, cử nhân của Đại học Công nghiệp Việt Trì bước qua cánh cửa mới đang rộng mở của cuộc đời, đón chờ các bạn với nhiều trải nghiệm mới. Chúc các bạn nhanh chóng hòa nhập và thành công trên con đường sự nghiệp của mình, cùng những đam mê, ước vọng đang theo đuổi, đóng góp công sức vào công cuộc phát triển của đất nước. Ngày mai, các em bắt đầu rời xa ngôi trường này, phía trước các em là một khung trời mới với nhiều cơ hội, thuận lợi và cả những thử thách đang chờ đón. Hãy tiếp tục phát huy tinh thần vượt khó, nuôi dưỡng khát vọng và rèn chí vươn lên. Hãy luôn tự hào là sinh viên Đại học Công nghiệp Việt Trì để viết tiếp những trang sử vẻ vang của nhà trường. Thành công và hạnh phúc chắc chắn sẽ đến với với các em, những người luôn tiên phong, can đảm, biết dấn thân và chia sẻ.

Bích Trà