Lế trao bằng tốt nghiệp văn bằng hai đại học ngành Ngôn ngữ Anh

19 tháng 08, 2022 Ban biên tập nhà trường

Chiều ngày 16/8/2022, Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 20 tân cử nhân văn bằng hai đại học ngành Ngôn ngữ Anh.

Đến dự Lễ, về phía Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì có PGS.TS. Vũ Đình Ngọ - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Vũ Đức Bình - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Trần Thị Hằng – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí lãnh đạo Phòng Quản lý đào tạo, Phòng Công tác sinh viên và Tuyển sinh, Phòng Tổ chức – Hành chính, Khoa Ngoại ngữ cùng các thầy cô giáo tham gia giảng dạy lớp văn bằng hai ngành Ngôn ngữ Anh.

Về phía Trường Sĩ quan Đặc công có Đại tá, TS. Nguyễn Xuân Bình – Hiệu trưởng; Đại tá, TS. Trần Trọng Tiến – Chính ủy; Đại tá Vũ Hồng Thám – Phó Hiệu trưởng cùng 20 học viên được nhận bằng tốt nghiệp.

Thừa uỷ quyền của Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì TS. Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh - Trưởng phòng Quản lý đào tạo đã công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho 20 học viên lớp văn bằng hai đại học ngành Ngôn ngữ Anh.

TS. Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh – Đảng ủy viên, Trưởng phòng Quản lý đào tạo công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho 20 học viên

Tại Lbế giảng, PGS.TS. Vũ Đình Ngọ – Hiệu trưởng Nhà trường nhiệt liệt chúc mừng và đánh giá cao tinh thần, nỗ lực học tập của các cán bộ, giảng viên Trường Sĩ quan Đặc công. Thầy mong rằng với những kết quả đã đạt được qua khóa học, các tân cử nhân sẽ sử dụng tốt, có hiệu quả tiếng Anh vào công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học để công việc ngày càng đạt chất lượng tốt hơn.

PGS.TS. Vũ Đình Ngọ – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì phát biểu

Phát biểu tại buổi Lễ, Đại tá, TS. Nguyễn Xuân Bình – Hiệu trưởng Trường Sĩ quan Đặc công nhiệt liệt chúc mừng các cán bộ, giảng viên của Trường đã nỗ lực trong suốt 2 năm qua để vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác, vừa hoàn thành chương trình học. Đại tá Nguyễn Xuân Bình gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban Giám hiệu Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã quan tâm giúp đỡ, các thầy cô giáo đã tận tâm, tận tình giảng dạy, các phòng ban chức năng của 2 trường đã tạo điều kiện, cùng phối hợp, giúp đỡ để các học viên hoàn thành tốt chương trình học.

Đại tá, TS. Nguyễn Xuân Bình – Hiệu trưởng Trường Sĩ quan Đặc công phát biểu

Buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp văn bằng hai đại học ngành Ngôn ngữ Anh đã diễn ra trong không khí trang trọng và để lại nhiều ấn tượng đẹp với các học viên, các thầy cô giáo và khách mời./.

Một số hình ảnh buổi Lễ!