Tin tức & sự kiện

Nguyễn Thuỳ Duyên - Tấm gương sinh viên điển hình, thanh niên sống đẹp “Mãi mãi tuổi hai mươi”

22 tháng 04, 2022 Ban biên tập nhà trường

Tuổi trẻ với bao nhiệt huyết, khát vọng đã biết tự nuôi dưỡng cho bản thân những ước mơ, hoài bão được cống hiến cho quê hương, sống đẹp, sống có ích cho đời. Thắp sáng nên ngọn lửa truyền thống mãi mãi tuổi 20 luôn rực cháy trong tim thế hệ trẻ Việt Nam. Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã có nhiều tấm gương sinh viên tiên tiến điển hình, thanh niên sống đẹp xung kích tham gia các hoạt động tình nguyện. Một tấm gương thanh niên sống đẹp tiêu biểu đó là sinh viên Nguyễn Thuỳ Duyên  – lớp KT1Đ20, Khoa Kinh tế, Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì.

Thuỳ Duyên là cô gái nhỏ nhắn, duyên dáng, nhanh nhẹn và rất hoà đồng. Em là lớp trưởng lớp KT1Đ20, là đội trưởng Đội văn nghệ xung kích và là thành viên của Đội truyền thông, Đội sinh viên tình nguyện của Trường,… Thùy Duyên luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và đặc biệt, mặc dù mới là sinh viên năm thứ 2 nhưng Duyên đã ghi dấu ấn của mình vào các hoạt động của lớp, của Đoàn thanh niên, Hội sinh viên Trường và Tỉnh đoàn Phú Thọ như: tích cực tham gia hoạt động hiến máu nhân đạo 12/2020; tham gia hoạt động tình nguyện “Đông ấm cho em” 2021; hoạt động tình nguyện “Áo ấm cho em” 2022 tại Thanh Sơn - Phú Thọ do Tỉnh đoàn tổ chức; hoạt động “Tiếp sức mùa thi 2021”; tham gia các hoạt động văn nghệ chào mừng Ngày 20/11, Lễ khai giảng, Lễ kỷ niệm 65 năm thành lập Trường, VUI got talent,...; tham gia đêm nhạc “Light up the sky” kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn do Hội sinh viên tỉnh Phú Thọ tổ chức; tham các hoạt động ngoại khóa và giao lưu sinh viên Khoa Kinh tế,… Không những nhiệt tình tham gia các hoạt động phong trào, Duyên còn động viên và là người “truyền cảm hứng” cho nhiều bạn sinh viên trong lớp, trong khoa tích cực tham gia các hoạt động của Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên tổ chức.

Với sự cố gắng, nỗ lực của mình, năm học 2020-2021, Thuỳ Duyên vinh dự được khen thưởng “Đã có thành tích xuất sắc trong công tác và phong trào Đoàn thanh niên – Hội sinh viên”.

Nguyễn Thuỳ Duyên là cô sinh viên duyên dáng, sôi nổi và là tấm gương điển hình trong các hoạt động Đoàn, Hội của Nhà trường. Chúc em mạnh khoẻ, học tập tốt và luôn sống hết mình với “tuổi  hai mươi”./.