Tin tức & sự kiện

SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ THAM GIA LỚP HỌC KỸ NĂNG MỀM

03 tháng 05, 2021

Kỹ năng giao tiếp hiệu quả, kỹ năng lập kế hoạch và tổ chức thực hiện, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng khởi nghiệp là một trong những kỹ năng quan trọng và ứng dụng nhiều trong cuộc sống hàng ngày của mỗi người, một người có kỹ năng ứng xử khéo léo sẽ là nền tảng để phát triển bản thân, thăng tiến trong sự nghiệp, luôn biết cách xây dựng và duy trì các mối quan hệ bền vững.


Những kỹ năng mềm là chìa khóa, hành trang và là nền tảng giúp các cá nhân phát triển vững chắc con đường học tập, sự nghiệp thăng tiến của mình, thiếu kỹ năng mềm mọi cá nhân khó có thể thành công và hạnh phúc. Nhưng thực tế cho thấy có đến 85% tầng lớp sinh viên, công sở thiếu kỹ năng giao tiếp ứng xử  khéo léo, hiệu quả trước những mối quan hệ.

Nhằm trang bị cho sinh viên những kỹ năng và kinh nghiệm giao tiếp ứng xử hiệu quả trong các mối quan hệ công việc, học tập, mối quan hệ xã hội chuyên sâu về nội dung đào tạo kỹ năng thực tế song song với bài thực hành những tình huống ứng xử, giao tiếp thực sự giúp các cá nhân hoàn thiện kỹ năng giao tiếp của mình hiệu quả.

Trong tháng 8-2016, trường ĐHCN Việt Trì đã phối hợp với Tổ chức giáo dục Tâm Việt tổ chức các lớp học kỹ năng mềm cho sinh viên toàn trường, tại hai địa điểm Hội trường Cơ sở Lâm Thao và Nhà văn hoá thiếu nhi tỉnh Phú Thọ.

Khoá học  “Kỹ năng mềm”  các em sinh viên được trao đổi và giao lưu với Diễn giả - Tiến Sĩ Lê Thanh Huyền - Tổng giám đốc Tâm Việt Group.

Khoá học được tổ chức nhằm hỗ trợ sinh viên Nhà trường có cơ hội học hỏi, giao lưu với các diễn giả là các doanh nhân thành công, giúp các em trang bị những kỹ năng cần thiết cho bản thân qua việc tiếp thu những trải nghiệm của những người đi trước. Lớp học đã thu hút được đông đảo các em sinh viên, các em rất hứng thú tham gia các phần thảo luận và thực hành kỹ năng do Diễn giả hướng dẫn.

Khoá học là sự trải nghiệm lý thú của các em sinh viên, đồng thời là hành trang mà Nhà trường lựa chọn chuẩn bị cho mỗi sinh viên.

Bích Trà