Tin tức & sự kiện

Trao học bổng học kỳ I năm học 2023 -2024

04 tháng 06, 2024 Ban biên tập nhà trường

Chiều ngày 3/6/2024, tại Hội trường tầng 8 nhà N1, Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã diễn ra Lễ trao học bổng học kỳ I năm học 2023 -2024. Đây là học bổng khuyến khích học tập, được trao cho sinh viên có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.

Tham dự buổi lễ trao học bổng có PGS.TS. Trần Thị Hằng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện lãnh đạo, Trưởng, Phó các Khoa/Phòng/Trung tâm,  giảng viên các khoa và đông đảo sinh viên các khóa học.

Phát biểu tại Lễ trao học bổng, PGS.TS. Trần Thị Hằng đã đánh giá cao sự nỗ lực, phấn đấu học tập và rèn luyện của sinh viên trong năm học vừa qua. Cô hy vọng rằng các suất học bổng sẽ góp phần động viên các bạn sinh viên trong quá trình theo học tại Nhà trường. Cô mong các em phấn đấu không ngừng để trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.

Theo kết quả học tập, rèn luyện và nghiên cứu khoa học của sinh viên, học kỳ I năm học 203 - 2024, Hội đồng xét duyệt học bổng của Nhà trường đã xét duyệt 68 sinh viên, đang theo học tại trường Đại học Công nghiệp Việt Trì.

Trong số các sinh viên được nhận học bổng, có 22 sinh viên đạt thành tích học tập xuất sắc, 17 sinh viên giỏi, 29 sinh viên khá thuộc các ngành: Công nghệ kỹ thuật Cơ khí, Công nghệ kỹ thuật Ô tô, Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử, Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Công nghệ kỹ thuật hóa học, Hóa phân tích, Công nghệ thực phẩm, Ngôn ngữ Anh.

Sinh viên Trần Thị Mỹ Hạnh lớp PT1Đ21, đại diện những sinh viên được nhận học bổng đã xúc động phát biểu, và trân trọng gửi lời cảm ơn đến quý thầy, cô giáo đã tận tình giảng dạy để em và các bạn có được kết quả tốt như ngày hôm nay. Em hứa sẽ cùng các bạn phấn đấu học tập và rèn luyện tốt hơn nữa để không phụ lòng quý thầy cô và gia đình.

Một số hình ảnh buổi lễ: