Tin tức & sự kiện

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ GẶP MẶT CÁN BỘ LÃNH ĐẠO XÃ TIÊN KIÊN

03 tháng 05, 2021

Trong không khí chào đón xuân Bính Thân 2016, trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã tổ chức buổi gặp mặt và giao lưu với cán bộ Lãnh đạo xã Tiên Kiên.


Về phía trường Đại học Công nghiệp Việt Trì có NGƯT. TS. Vũ Đình Ngọ - Hiệu Trường Nhà trường; TS. Lê Thanh Tâm - Bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Gia Khoái - Phó hiệu trưởng; ThS. Đoàn Thanh Ngọc - Chủ tịch Công đoàn; các đồng chí là Trưởng các đơn vị trong Nhà trường.

Đoàn đại biểu xã Tiên Kiên có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân; các đồng chí đại diện cho các đoàn thể, ban ngành của địa phương.

Trong buổi giao lưu, NGƯT.TS. Vũ Đình Ngọ - Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ sự biết ơn và ghi nhận những đóng góp to lớn của cán bộ và nhân dân xã Tiên Kiên trong sự phát triển của trường Đại học Công nghiệp Việt Trì nhiều năm qua, đặc biệt là công tác dân vận và giữ gìn an ninh trật tự. Đồng chí mong rằng mối quan hệ giữa Nhà trường và xã Tiên Kiên ngày càng gắn bó bền chặt, cùng nhau phát triển bền vững. Nhân dịp xuân Bính Thân đến gần thay mặt trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đồng chí gửi lời chúc đến Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, các đoàn thể, ban ngành và toàn thể cán bộ, nhân dân xã Tiên Kiên đón xuân mới bình an, khang thái vạn sự tốt lành.