Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì giành giải Nhì toàn đoàn tại Hội thao Bộ Công Thương mở rộng lần thứ XII năm 2024

27 tháng 05, 2024 Ban biên tập nhà trường

Trong hai ngày 24, 25/5/2024, Đoàn cán bộ giảng viên Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã tham gia Hội thao Bộ Công Thương mở rộng lần thứ XII năm 2024, đây là hoạt động nhằm chào mừng 73 năm Ngày truyền thống Ngành Công Thương và 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Hội thao năm nay quy tụ hơn 400 vận động viên của 30 đơn vị, trong đó có 8 trường đại học và cao đẳng trực thuộc Bộ tham gia tranh tài ở các bộ môn: Cờ tướng, bóng đá, bóng bàn, cầu lông và kéo co.

Tham dự Hội thao về phía lãnh đạo Nhà trường có, TS. Vũ Đức Bình - Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Trương Minh Chính - Trưởng Phòng Tổ chức - hành chính; Cùng các thầy cô tham gia thi đấu trực tiếp.

Bộ trưởng Bộ Công thương Nguyễn Hồng Diên trao cờ Nhì toàn Đoàn cho Đoàn VĐV trường Đại học Công nghiệp Việt Trì

Với tinh thần thi đấu hết mình các vận động viên trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã cống hiến những trận đấu hấp dẫn, những pha bóng đặc sắc, những cuộc tranh đua quyết liệt.

Với kết quả thi đấu tốt, Đoàn thể thao trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã giành được giải Nhì toàn đoàn, cụ thể: Huy chương Vàng môn bóng bàn đơn nữ: Cô Hoàng Thị Kim Vân (Khoa CNHH & MT); Huy chương đồng môn bóng bàn đơn nam: Thầy Mạc Đình Thiết (Phòng KHCN & ĐBCLGD).

Giảng viên Hoàng Thị Kim Vân - Huy chương Vàng bóng bàn đơn nữ

Thầy Mạc Đình Thiết - Huy chương Đồng bóng bàn đơn nam