Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì tiến hành công tác tuyên truyền tuyển sinh năm 2023

22 tháng 05, 2023 Ban biên tập nhà trường

Để chuẩn bị tốt cho công tác tuyển sinh năm 2023 của Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì, tháng 4-5/2023, các thầy cô là cán bộ, giảng viên ở các phòng ban, đơn vị, khoa và bộ môn trong toàn trường đã tiến hành đến các trường phổ thông trung học trên địa bàn miền Bắc để tuyên truyền tuyển sinh. tt

Tại các buổi tuyên truyền, các em học sinh được cán bộ, giảng viên của Nhà trường giới thiệu quảng bá về hình ảnh Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì, công tác tuyển sinh năm 2023 và thông báo chỉ tiêu tuyển sinh của trường. Theo đó, năm 2023, Nhà trường được Bộ Công thương giao đào tạo 1730 chỉ tiêu đại học chính quy. Hiện nay, Nhà trường đang đào tạo bậc đại học với 13 chuyên ngành như: Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật điều khiển và Tự động hóa, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Công nghệ thực phẩm, Công nghệ kỹ thuật ô tô, Công nghệ kỹ thuật Điện – Điện tử, CNKT Cơ khí, Công nghệ sinh học, CNKT Hóa học, CNKT Môi trường, Hóa phân tích, Ngôn ngữ Anh…Về phương thức tuyển sinh, năm nay Nhà trường vẫn thực hiện xét tuyển từ kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT; thực hiện xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển và xét tuyển học bạ; thông tin về các bước làm thủ tục hồ sơ, thời gian đăng ký hồ sơ dự tuyển và những chế độ, chính sách của các em được hưởng trong quá trình học tập tại trường.

Thông qua các buổi tuyên truyền đã giúp các em học sinh biết được rõ hơn về công tác tuyển sinh, đào tạo của Nhà trường nhằm nâng cao chất lượng công tác tuyển sinh, thu hút thí sinh tham gia dự tuyển vào Nhà trường năm 2023. Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì chào đón các em thí sinh trên mọi miền Tổ quốc – Điểm đến thành công cho mọi người!