Tin tức & sự kiện

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ TIẾP ĐOÀN ĐẠI BIỂU VIỆN HÀN LÂM KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM, HỌC VIỆN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM

03 tháng 05, 2021

Sáng nay, ngày 19/2/2016  Đoàn cán bộ của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Học viện Khoa học và công nghệ đã đến thăm và làm việc với Nhà trường.


Phát biểu tại buổi gặp mặt, NGƯT.TS.Vũ Đình Ngọ - Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã giới thiệu với Đoàn về các chuyên ngành đào tạo, những ngành đang là thế mạnh của trường và bày tỏ mong muốn cơ hội hợp tác với Học Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam trong lĩnh vực giáo dục đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Thay mặt đoàn công tác, trong bài phát biểu của mình GS.TSKH. Dương Ngọc Hải - Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Giám đốc Học Viện Khoa học và Công nghệ hy vọng với tiềm năng và thế mạnh của mình, hai bên sẽ tiếp tục có những bước phát triển hợp tác tốt đẹp;

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi những thông tin về hoạt động chuyên môn nhằm tăng cường phối hợp giữa Học Viện Khoa học và Công nghệ với trường Đại học Công nghiệp Việt Trì trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và một số lĩnh vực khác mà hai bên cùng quan tâm.

Nhân dịp này các cán bộ, giảng viên Nhà trường cũng đã gặp gỡ và giao lưu với các cán bộ nghiên cứu trẻ của Học Viện Khoa học và Công nghệ. Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí hết sức thân tình, vui vẻ và đoàn kết.

Sau đây là một số hình ảnh buổi làm việc: