Tin tức & sự kiện

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ TỔ CHỨC ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHÓA TUYỂN SINH 2016

03 tháng 05, 2021

Mặc dù chịu ảnh hưởng của cơn bão số 3, gây mưa to trên địa bàn nhưng ngay từ đầu giờ sáng, hàng trăm tân sinh viên đã có mặt tại Trường để làm thủ tục nhập học. Niềm vui hiện rõ trên nét mặt của các em khi trở thành tân sinh viên, đánh dấu bước tiến quan trọng khi bước chân vào giảng đường đại học.


Trong thời gian làm thủ tục nhập học, các phòng ban chức năng, giáo viên chủ nhiệm các lớp và đội thanh niên tình nguyện của nhà trường được phân công hỗ trợ các em trong quá trình làm thủ tục. Với tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình, các cán bộ, giảng viên và đội tình nguyện đã giúp đỡ phụ huynh và các em tân sinh viên bằng nhiều hoạt động thiết thực như: Hướng dẫn phụ huynh và sinh viên đến địa điểm làm thủ tục, ghi thông tin trên các giấy tờ, hướng dẫn quy trình làm thủ tục nhập học, đăng ký vào ở ký túc xá... Chính nhờ sự nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ cán bộ, giảng viên nhà trường, các tân sinh viên đã hoàn thành thủ tục nhập học một cách nhanh chóng, thuận lợi, tạo cảm giác yên tâm cho các bậc phụ huynh và tân sinh viên khi bước vào môi trường học tập mới.


Sau khi hoàn thành thủ tục nhập học, bắt đầu từ thứ 2 ngày 22/8/2016, tân sinh viên khoá 2016 sẽ bước vào tuần học kỹ năng mềm và các các hoạt động ngoại khoá do Nhà trường và các khoa tổ chức.

Nhà trường sẽ tiếp tục đón tiếp các bạn sinh viên ở xa chưa đến làm thủ tục kịp trong đợt 1, những bạn có trong danh sách trúng tuyển nhưng chưa nhận được giấy báo trúng tuyển vẫn có thể đến nhập học. Trường ĐHCN Việt Trì sẽ tiếp tục gọi sinh viên nhập học đợt 2 vào ngày 26/8/2016.

Có thể nói, ngày nhập học là một mốc thời gian quan trọng trong cuộc đời của mỗi sinh viên với nhiều thử thách đang chờ họ phía trước, những hoài bão mà họ đặt ra trên con đường chinh phục khoa học. Hành trình chiếm lĩnh tri thức chỉ mới bắt đầu. Xin chúc các em tân sinh viên khoá tuyển sinh 2016 sẽ có một tâm thế vững vàng, hân hoan, tràn đầy năng lượng, trưởng thành hơn từng ngày trong môi trường mới, trở thành một sinh viên năng động, một con người có ích và thành công với những ước mơ, hoài bão của mình, để hoàn thành thật tốt những năm học dưới mái trường Đại học Công nghiệp Việt Trì, góp phần đưa thương hiệu và hình ảnh Nhà trường ngày một phát triển trong thời gian tới.

Sau đây là một số hình ảnh tân sinh viên tựu trường:

Bích Trà