Tin tức & sự kiện

Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì tổ chức gặp mặt cán bộ, giảng viên đầu xuân Nhâm Dần 2022

10 tháng 02, 2022 Ban biên tập nhà trường

Sáng ngày 09/02/2022 (mùng 09 tết Nhâm Dần), Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân. Trong không khí tươi vui, đầm ấm, buổi gặp mặt có sự hiện diện của TS. Lê Thanh Tâm - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS.NGƯT. Vũ Đình Ngọ - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Ban Thường vụ Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội sinh viên; các đồng chí Trưởng, Phó các đơn vị trong toàn Trường.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS.NGƯT. Vũ Đình Ngọ - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động trong Trường. Đồng thời biểu dương, đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu, những thành tích mà tập thể cán bộ, viên chức Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã đạt được trong năm vừa qua và hy vọng năm 2022 Nhà trường sẽ gặt hái nhiều thắng lợi mới.

Đồng chí Lê Thanh Tâm - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường gửi lời chúc sức khỏe và thành công đến toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động Nhà trường. Đồng chí hy vọng, năm mới tập thể sư phạm Nhà trường sẽ đoàn kết vượt qua những khó khăn thử thách và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Buổi gặp mặt đầu xuân còn được nghe lời chúc mừng năm mới và phát biểu cảm nghĩ đầu xuân của các đồng chí đại diện Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Nhà trường, các đồng chí đại diện Khoa Công nghệ Hoá học và Môi trường, Khoa Ngoại ngữ.

Buổi gặp mặt đầu xuân được Nhà trường tổ chức thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp khi mỗi độ xuân về. Đây là dịp để toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động Nhà trường nâng chén rượu đào, gửi tặng nhau những lời chúc tốt đẹp và tiếp thêm động lực để thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ trong năm 2022./.