Tin tức & sự kiện

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ TỔ CHỨC GẶP MẶT CÁN BỘ, GIẢNG VIÊN, NHÂN VIÊN NHÂN DỊP XUÂN BÍNH THÂN

03 tháng 05, 2021

Trong không khí rộn ràng đón chào xuân mới Bính Thân, sáng ngày 15/02/2016 (tức mùng 8 tết Bính Thân) trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã tổ chức buổi gặp mặt truyền thống đầu năm cán bộ, giảng viên và nhân viên của trường.

Sau thời gian nghỉ tết sum vầy cùng gia đình, người thân, bạn bè toàn thể cán bộ, giảng viên và nhân viên Nhà trường đã có buổi gặp mặt đầu xuân trong không khí đầm ấm, vui tươi, rộn ràng, hứa hẹn một năm mới thành công và thắng lợi.

Tại buổi gặp mặt, NGƯT.TS.Vũ Đình Ngọ - Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương kết quả mà cán bộ, giảng viên và nhân viên đã đạt được trong năm vừa qua, đồng thời khẳng định năm 2016 sẽ là năm Nhà trường có nhiều đổi mới và nhiều nhiệm vụ khó khăn phải hoàn thành, do đó toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên phải nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, đoàn kết một lòng, cùng nhau phấn đấu đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo, tiếp tục xây dựng trường Đại học Công nghiệp Việt Trì thành một địa chỉ giáo dục có uy tín, chất lượng trong khu vực.

Theo phong tục truyền thống, NGƯT.TS. Vũ Đình Ngọ trao các phong bao lì xì đầu năm mới với mong muốn những điều tốt lành sẽ đến với tất cả mọi người cùng gia đình cán bộ, giảng viên và nhân viên.

Sau đây là một số hình ảnh buổi gặp mặt: