TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ TỔ CHỨC GIAO LƯU VĂN NGHỆ KỶ NIỆM NGÀY SINH NHẬT CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

03 tháng 05, 2021

Tối ngày 19/5/2016, trường  Đại học Công nghiệp Việt Trì tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng 126 năm Ngày sinh nhật Bác và ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XIV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Đêm diễn có sự hiện diện của NGƯT. TS. Vũ Đình Ngọ - Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Lê Thanh Tâm - Bí thư Đảng ủy. Phó hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Gia Khoái - Phó hiệu trưởng, ThS. Đoàn Thanh Ngọc - Chủ tịch Công đoàn; Trưởng, phó các đơn vị, các giảng viên, cán bộ, sinh viên trường ĐHCN Việt Trì, học sinh các trường trên địa bàn thành phố Việt Trì.

Phát biểu khai mạc chương trình TS. Lê Thanh Tâm - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã ôn lại công lao vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu. Trong những ngày tháng 5 lịch sử này, cùng với cả nước, Đảng uỷ, Ban giám hiệu, cán bộ, sinh viên trường ĐHCN Việt Trì đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, tiếp tục thực hiện phong trào “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, lập nhiều thành tích trong lao động, công tác và học tập.

Gần 20 tiết mục hát, múa ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu do các giảng viên, sinh viên của các đơn vị tham gia biểu diễn được dàn dựng công phu với nhiều sắc màu nghệ thuật đã đem đến cho người xem nhiều cảm xúc, gợi nhớ về thời kỳ lịch sử hào hùng của dân tộc, công lao to lớn của Đảng, Bác Hồ kính yêu trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN.

Nguyễn Bích Trà – Khoa Kinh tế