Tin tức & sự kiện

TRƯỜNG ĐH CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ THAM DỰ HỘI THI NẤU ĂN GIỎI VỚI CHỦ ĐỀ “MÂM CỖ TRUYỀN THỐNG GIA ĐÌNH VIỆT”

03 tháng 05, 2021

Chào mừng ngày quốc tế hạnh phúc 20/3 và hướng tới ngày gia đình Việt Nam 28/6/2016,  Ban nữ công Công đoàn Trường ĐHCN Việt Trì đã tham dự Hội thi nấu ăn giỏi với chủ đề “Mâm cỗ truyền thống gia đình Việt” do Công đoàn  Công thương VN tổ chức ngày 26/3/2015 tại thành phố Hà Nội.

Tới dự Hội thi có Bà Hồ Thị Kim Thoa – Thứ trưởng Bộ Công Thương, Bà Trịnh Thanh Hằng - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn, Trưởng ban Nữ công Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; Bà Tạ Thị Vân Anh – Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam; ông Nguyễn Xuân Thái - Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam cùng sự hiện diện của đại diện các Vụ Bộ Công Thương, lãnh đạo phụ trách công tác nữ công các công đoàn cơ sở cấp trên, công đoàn cơ sở trực thuộc. Đặc biệt là sự góp mặt của 42 đội dự thi.

Hội thi năm nay thu hút 42 đội, mỗi đội thi gồm 3 thành viên. Các đội thực hiện một mâm cỗ truyền thống của người Việt Nam theo đúng chủ đề. Sau 90 phút diễn ra hết sức sôi nổi, nghiêm túc cùng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tài nấu ăn khéo léo, các đội thi đã mang đến Hội thi những món ăn không những ngon về chất lượng mà còn rất đẹp về hình thức khiến Ban giám khảo đã rất khó khăn trong việc chấm điểm.

Hội thi thực sự là một sân chơi bổ ích để các đoàn viên cán bộ công nhân viên chức trong khối ngành trổ tài nấu ăn, các thành viên có thể học hỏi và hiểu biết thêm về chế độ dinh dưỡng trong bữa ăn gia đình. Đồng thời cũng là cơ hội để các cán bộ trong ngành cùng giao lưu, gặp gỡ và chia sẻ kinh nghiệm trong cuộc sống, trong công việc.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi: