Tin tức & sự kiện

TRƯỜNG ĐHCN VIỆT TRÌ THĂM MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG VÀ GIAO LƯU, TẶNG QUÀ CHO TRUNG TÂM ĐIỀU DƯỠNG NGƯỜI CÓ CÔNG NHÂN NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ 27/7

03 tháng 05, 2021

Nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7/1947 - 27/7/2016, Lãnh đạo Nhà trường đã tổ chức đến thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng và trung tâm điều dưỡng người có công (K5) - Phú Hộ - Phù Ninh - Phú Thọ

Đây là hoạt động thường niên của trường ĐHCN Việt Trì, thông qua hoạt động nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, giảng viên trong nhà trường; thể hiện truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc; góp phần vào công tác chăm sóc các gia đình chính sách, người có công cách mạng trên địa bàn tỉnh.

Đoàn cán bộ, viên chức trường Đại học Công nghiệp Việt Trì do đồng chí Nguyễn Gia Khoái - Phó Hiệu trưởng Nhà trường làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi sức khỏe và trao quà cho mẹ Nguyễn Thị Bính - khu 5 xã Yên Dưỡng - huyện Cẩm Khê - tỉnh Phú Thọ. Người mẹ Việt Nam anh hùng mà Nhà trường nhận phụng dưỡng suốt đời.

Cũng trong dịp này, trường ĐHCN Việt Trì đã đến thăm, giao lưu và tặng quà cho trung tâm điều dưỡng người có công (K5) - Phú Hộ - Phù Ninh - Phú Thọ. Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu đồng chí Lê Thanh Tâm - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và trao những suất quà đầy ý nghĩa cho các thương binh, bệnh binh. Đồng thời, đồng chí bày tỏ mong muốn các gia đình chính sách, người có công vượt qua bệnh tật, đau đớn của di chứng chiến tranh, tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp xây dựng gia đình no ấm hạnh phúc.

Hoạt động thăm hỏi của trường ĐHCN Việt Trì không chỉ phát huy truyền thống, đạo lý tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, qua đó thể hiện tấm lòng tri ân tới các thương binh, liệt sĩ, những người có công với cách mạng mà còn là sự quan tâm động viên của Nhà trường tới đời sống của cán bộ, nhân viên trong những ngày Lễ trọng đại của đất nước. Thông qua các hoạt động này đã phần nào làm vơi đi những nỗi đau cho các gia đình chính sách, những thương binh, bệnh binh đồng thời tô thắm thêm truyền thống ăn quả nhớ người trồng cây của dân tộc Việt Nam.

Bích Trà