Tin tức & sự kiện

TRƯỜNG ĐHCN VIỆT TRÌ TỔ CHỨC DU LỊCH THƯỜNG NIÊN CHO CÁN BỘ NHÀ TRƯỜNG

03 tháng 05, 2021

Với mục tiêu chăm lo đời sống tinh thần cho Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên và tạo không khí giao lưu, gắn kết giữa các cá nhân, đơn vị trong Nhà trường, trong dịp hè 2016 Trường ĐHCN Việt Trì đã tổ chức chương trình du lịch hè cho toàn thể Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên.

Thực hiện chỉ đạo của Đảng Ủy, Ban Giám Hiệu, Công đoàn trường, các đơn vị trong Nhà trường đã triển khai kế hoạch du lịch nghỉ dưỡng, tham quan tại các địa danh: Cô Tô - Quan Lạn - Quảng Ninh; TP. Hồ Chí Minh; Hải Phòng; Sa Pa – Lào Cai; Sầm Sơn Thanh Hóa; Cửa lò – Nghệ An, ….Trong thời gian nghỉ dưỡng các cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường đã có những ngày nghỉ ngơi thực sự thoải mái bên đồng nghiệp, gia đình. Ngoài khoảng thời gian tham quan thiên nhiên tươi đẹp của thành phố biển, chuyến đi còn có chương trình khám phá và trải nghiệm địa điểm du lịch hàng đầu hiện nay.

Bên cạnh các hoạt động tham quan, thành viên của các đoàn còn được tham gia vào chương trình “Gala dinner” đầy màu sắc với các tiết mục văn nghệ, các trò chơi vận động tươi vui. Các hoạt động tại đêm tiệc đã cho thấy các cán bộ không chỉ có sự phối hợp ăn ý không chỉ trong công việc mà còn gắn kết trong các hoạt động giải trí lành mạnh.

Tham quan du lịch đã trở thành hoạt động thường niên của Trường ĐHCN Việt Trì nhằm nâng cao tinh thần tập thể, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết gắn bó giữa các đơn vị trong nhà trường. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để tập thể Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên có thêm giây phút thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng.

Những chuyến tham quan đã tiếp thêm năng lượng cho đội ngũ Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên của Trường ĐHCN Việt Trì và mang không khí công việc trở lại cùng niềm tin sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng ĐHCN Việt Trì ngày một phát triển, đáp lại sự kỳ vọng và quan tâm của Lãnh đạo Nhà trường.

Bích Trà