Tin tức & sự kiện

Nguyễn Minh Hiếu, sinh viên Khoa Cơ khí – Ô tô, Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì - Tấm gương sinh viên học tập tốt, rèn luyện tốt

15 tháng 02, 2022

Nguyễn Minh Hiếu, lớp trưởng lớp OT2Đ20, Khoa Cơ khí – Ô tô, Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì. Em là tấm gương sinh viên học tập tốt, rèn luyện tốt, người truyền ngọn lửa học tập và tham gia các hoạt động tình nguyện đến các bạn.

Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì tổ chức gặp mặt cán bộ, giảng viên đầu xuân Nhâm Dần 2022

10 tháng 02, 2022

Sáng ngày 09/02/2022 (mùng 09 tết Nhâm Dần), Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân. Trong không khí tươi vui, đầm ấm, buổi gặp mặt có sự hiện diện của TS. Lê Thanh Tâm - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS.NGƯT. Vũ Đình Ngọ - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Ban Thường vụ Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội sinh viên; các đồng chí Trưởng, Phó các đơn vị trong toàn Trường.

Lãnh đạo Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì thăm và tặng quà các đơn vị trong tuyến đầu chống dịch Covid-19

11 tháng 01, 2022

Chiều ngày 11/01/2022, lãnh đạo Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã thăm và tặng quà các đơn vị trong tuyến đầu chống dịch Covid-19 trên địa bàn xã Tiên Kiên và Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì. Tham gia buổi trao quà tri ân, động viên có TS. Lê Thanh Tâm - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS.NGƯT. Vũ Đình Ngọ - Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu Trưởng Nhà trường – Trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì cùng các đồng chí trong Ban.

Chu Thế Toàn – Sinh viên tiêu biểu Khoa Cơ khí – Ô tô, Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì

11 tháng 01, 2022

Nếu như mùa xuân là mùa đẹp nhất trong năm thì tuổi trẻ chính là mùa xuân trong cuộc đời mỗi người. Tuổi trẻ với bao nhiệt huyết, khát vọng đã biết tự nuôi dưỡng cho bản thân những ước mơ, hoài bão được cống hiến cho quê hương, sống đẹp, sống có ích cho đời, thắp sáng lên ngọn lửa truyền thống mãi mãi tuổi 20 luôn rực cháy trong tim thế hệ trẻ Việt Nam. Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã có nhiều những tấm gương sinh viên tiêu biểu, thanh niên sống đẹp xung kích tham gia các hoạt động tình nguyện như thế. Một tấm gương thanh niên tiêu biểu đó là sinh viên Chu Thế Toàn – lớp OT1Đ19, Khoa Cơ khí – Ô tô.

Khoa Công nghệ Thông tin tổ chức chấm và xét giải “Cuộc thi sáng tạo sinh viên ngành Công nghệ Thông tin năm học 2021-2022”

10 tháng 01, 2022

Để thúc đẩy phong trào nghiên cứu khoa học trong sinh viên cũng như phát động phong trào học tập và nghiên cứu khoa học chào mừng kỷ niệm 65 năm truyền thống đào của Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì, Khoa Công nghệ Thông tin đã phát động “Cuộc thi sáng tạo sinh viên ngành Công nghệ Thông tin năm học 2021-2022” từ tháng 11/2021. Sáng ngày 5/1/2022, Khoa Công nghệ Thông tin tổ chức chấm và xét giải cho Cuộc thi.