Tin tức & sự kiện

CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN CỦA SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC DONGSHIN - HÀN QUỐC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ!

03 tháng 05, 2021

Nằm trong hoạt động liên kết đào tạo giữa trường Đại học Dongshin - Hàn Quốc và trường Đại học Công nghiệp Việt Trì, nhằm tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau giữa hai trường và góp phần củng cố tình hữu nghị, đoàn kết và hợp tác giữa hai dân tộc Việt Nam - Hàn Quốc. Từ ngày 15/8 đến ngày 19/8/2016 đoàn cán bộ, sinh viên trường Đại học DongShin - Hàn Quốc đã sang thăm, giao lưu và tổ chức một số hoạt động tình nguyện tại nhà trường.

SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ THAM GIA LỚP HỌC KỸ NĂNG MỀM

03 tháng 05, 2021

Kỹ năng giao tiếp hiệu quả, kỹ năng lập kế hoạch và tổ chức thực hiện, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng khởi nghiệp là một trong những kỹ năng quan trọng và ứng dụng nhiều trong cuộc sống hàng ngày của mỗi người, một người có kỹ năng ứng xử khéo léo sẽ là nền tảng để phát triển bản thân, thăng tiến trong sự nghiệp, luôn biết cách xây dựng và duy trì các mối quan hệ bền vững.

GẶP MẶT CÁN BỘ VIÊN CHỨC, LÀ CON LIỆT SĨ NHÂN NGÀY 27/7

03 tháng 05, 2021

Sáng ngày 27/7/2016, tại cơ sở Lâm Thao, trường ĐHCN Việt Trì đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt thân mật nhân kỉ niệm 69 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2016). Đây là dịp để Nhà trường ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các cán bộ, giảng viên là con em các liệt sĩ - những con người không chỉ vượt qua nhiều khó khăn của bản thân mà còn nỗ lực vươn lên trong mọi công tác của nhà trường.