Tin tức & sự kiện

TRƯỜNG ĐHCN VIỆT TRÌ TỔ CHỨC CÁC HỘI ĐỒNG BẢO VỆ ĐỒ ÁN, KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN

03 tháng 05, 2021

Từ ngày 7/6 – 11/6/ 2016, tại trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã diễn ra Lễ bảo vệ đồ án, Khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên các ngành Kế toán; Quản trị kinh doanh;  Công nghệ thông tin; Công nghệ Hóa học; Kỹ thuật phân tích; Công nghệ môi trường; Cơ khí; Điện - Điện tử, tự động hóa của sinh viên Đại học chính quy khóa tuyển sinh 2012 và sinh viên Đại học liên thông khóa tuyển sinh 2014.

LỄ BẢO VỆ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP SINH VIÊN KHOA ĐIỆN

03 tháng 05, 2021

Ngày 11/6/2016, khoa Điện trường Đại học Công nghiệp Việt Trì khai mạc “Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho sinh viên Đại học khóa tuyển sinh năm 2012 - 2016 ngành CNKT Điện - Điện tử và ngành CNKT Điều khiển - Tự động hóa”. Buổi bảo vệ đồ án có sự tham gia đầy đủ của các thành viên trong Hội đồng, lãnh đạo khoa, CB-GV cùng các sinh viên.

KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG ANH HÈ 2016 CHO CON EM CÁN BỘ, GIẢNG VIÊN, CNV TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ

03 tháng 05, 2021

Nhằm tạo ra cho các cháu là con của cán bộ, giảng viên, công nhân viên nhà trường có một môi trường học tập Tiếng Anh lành mạnh, bổ ích trong dịp nghỉ hè năm 2016, được sự tạo điều kiện của Đảng ủy - Ban giám hiệu, Sáng ngày 07/6/2016 Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã phối hợp với Công đoàn trường tổ chức chương trình khai giảng lớp Tiếng Anh hè 2016. 

NGHIÊN CỨU SINH HÀ QUANG ÁNH BẢO VỆ THÀNH CÔNG LUẬN ÁN TIẾN SĨ CẤP HỌC VIỆN

03 tháng 05, 2021

Sáng ngày 02/6/2016 tại Học viện Khoa học và Công nghệ - Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, NCS. Hà Quang Ánh - Phó trưởng khoa Công nghệ Hóa học - Trường Đại  học Công nghiệp Việt Trì đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ cấp Học Viện, chuyên ngành Hóa lý thuyết và Hóa lý với đề tài “Nghiên cứu tổng hợp và đặc trưng vật liệu mới cấu trúc nano trên cơ sở graphen ứng dụng trong sử lý môi trường” dưới sự hướng dẫn của PGS.TS. Vũ Anh Tuấn và TS. Vũ Đình Ngọ.

GIẢNG VIÊN KHOA ĐIỆN VỚI CHUYẾN ĐI THỰC TẾ

03 tháng 05, 2021

Để nâng cao kiến thức thực tế sản xuất cho giảng viên trong quá trình giảng dạy, khoa Điện luôn chú trọng việc phân công, giao nhiệm vụ cho giảng viên tìm hiểu các dây truyền công nghệ mới thông qua việc hướng dẫn sinh viên thực tập tại nhà máy, đi thực tế, nghiên cứu khoa học, triển khai các hợp đồng sản xuất... Trong đó các chuyến đi thực tế luôn được cán bộ giảng viên trong khoa quan tâm và tham gia nhiệt tình. 

CUỘC THI THIẾT KẾ LOGO VÀ SLOGAN CHO KHOA KỸ THUẬT PHÂN TÍCH

03 tháng 05, 2021

Hướng tới kỷ niệm 60 năm (1956 -2016) truyền thống đào tạo của nhà trường Đại học Công nghiệp Việt Trì (nguyên là trường Cao đẳng Hóa chất), cũng là truyền thống đào tạo của ngành Hóa  phân tích, Khoa Kỹ thuật phân tích phát động cuộc thi "Thiết kế logo và slogan cho khoa Kỹ thuật phân tích". Đây là một hoạt động có ý nghĩa nhằm khơi dậy niềm tự hào về các giá trị truyền thống, truyền tải các thông điệp ý nghĩa về ngành nghề đào tạo, thể hiện mục tiêu, khát vọng và tầm nhìn hướng tới tương lai

HỘI NGHỊ GẶP MẶT VÀ BIỂU DƯƠNG SINH VIÊN ĐẠT GIẢI TRONG CÁC KỲ THI NĂM HỌC 2015-2016

03 tháng 05, 2021

Sáng ngày 3/6/2016, trường Đại học Công nghiệp Việt Trì tổ chức Hội nghị gặp mặt và biểu dương sinh viên đạt giải qua các cuộc thi: Hội thi Olympic Hóa học sinh viên toàn quốc lần thứ IX năm 2016; Cuộc thi vô địch tin học văn phòng sinh viên trường Đại học Công nghiệp Việt Trì năm 2016; Cuộc thi “Sáng tạo khoa học và công nghệ lần thứ nhất” dành cho sinh viên trường Đại học Công nghiệp Việt Trì năm học 2015-2016.

“FUN WITH ENGLISH” – GAMESHOW CHO SINH VIÊN NGÀNH NGÔN NGỮ ANH

03 tháng 05, 2021

Ngày 27/05/2016, được sự đồng ý của Ban lãnh đạo khoa Ngoại ngữ, các giảng viên Bộ môn Tiếng Anh chuyên ngành và khách mời là các thầy cô của Bộ môn tiếng anh cơ sở cùng tập thể sinh viên 2 lớp NN1Đ14, NN1Đ15 thuộc khoa Ngoại ngữ đã tổ chức thành công gameshow “Fun with English” – một gameshow mô phỏng chương trình “Ai là triệu phú”.

CƠ HỘI VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN NGÀNH ĐIỆN- ĐIỆN TỬ

03 tháng 05, 2021

Trong xã hội phát triển, việc hiện đại hoá sản xuất để nâng cao năng suất lao động, chất lượng sản phẩm là xu thế tất yếu. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của các thiết bị điện, các vi mạch điện tử, các bộ điều khiển hiện đại được ứng dụng vào trong công nghiệp, sản xuất hướng đến tự động hóa các dây chuyền công nghệ, các thiết bị, máy móc thông qua các hệ thống điều khiển từ các thiết bị điện - điện tử. Từ đó dẫn đến nhu cầu rất lớn về nguồn nhân lực chất lượng cao có chuyên môn về "Điện - Điện tử" để làm chủ các dây chuyền hiện đại đáp ứng được yêu cầu sản xuất.