Tin tức & sự kiện

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ THAM DỰ HỘI NGHỊ KHOA HỌC TOÀN QUỐC “HÓA VÔ CƠ - PHÂN BÓN - ĐẤT HIẾM” LẦN THỨ VII

03 tháng 05, 2021

Ngày 28/6/2017, tại thành phố Đà Lạt, Phân hội Công nghệ Các hợp chất vô cơ (thuộc Hội Hóa học Việt Nam) phối hợp với Viện Nghiên cứu Khoa học Tây Nguyên (thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam) tổ chức Hội nghị khoa học toàn quốc lần thứ VII với chủ đề: “Hóa vô cơ - Phân bón - Đất hiếm”. Đến dự có ông Lê Quốc Khánh - Chủ tịch Hội hóa học Việt Nam, GS.TS Nguyễn Trọng Uyển – Chủ tịch Phân hội Công nghệ Các hợp chất vô cơ, đại diện lãnh đạo các trường Đại học, Viện nghiên cứu và hơn 100 cán bộ giảng dạy, cán bộ nghiên cứu, các doanh nghiệp, các nhà sản xuất liên quan đến chuyên ngành khoa học các hợp chất vô cơ trên toàn quốc.

GẶP MẶT VÀ CHIA TAY NGƯT. TS. QUẢN ĐÌNH KHOA NGUYÊN BÍ THƯ ĐẢNG ỦY, NGUYÊN HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ

03 tháng 05, 2021

Sáng ngày 08/6/2017, Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã tổ chức buổi gặp mặt và chia tay NGƯT. TS. Quản  Đình Khoa – Nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì, về nghỉ hưu theo chế độ. Tham dự buổi gặp mặt và chia tay có NGƯT.TS. Vũ Đình Ngọ - Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy; các đồng chí trong Ban Giám hiệu; Trưởng, phó các phòng, ban và các khoa; Trưởng, phó các bộ môn của Nhà trường.