Tin tức & sự kiện

HỘI THẢO "SINH VIÊN KHOA ĐIỆN VỚI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC"

03 tháng 05, 2021

Với mục đích thổi một luồng gió mới vào trong sinh viên, khơi dậy tiềm năng, lòng đam mê nhiệt huyết, sáng tạo của tuổi trẻ không ngừng trong học tập và nghiên cứu, khuyến khích và đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học (NCKH) của sinh viên khoa Điện nói riêng và sinh viên trường Đại học Công nghiệp Việt Trì nói chung, tạo điều kiện hỗ trợ cho mọi sinh viên có thể tham gia vào hoạt động NCKH, chia sẻ kinh nghiệm trong học tập và NCKH để nâng cao tầm tri thức, đẩy lùi các tệ nạn xã hội trong một bộ phận sinh viên. 

TRƯỜNG ĐH CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ THAM DỰ HỘI THI NẤU ĂN GIỎI VỚI CHỦ ĐỀ “MÂM CỖ TRUYỀN THỐNG GIA ĐÌNH VIỆT”

03 tháng 05, 2021

Chào mừng ngày quốc tế hạnh phúc 20/3 và hướng tới ngày gia đình Việt Nam 28/6/2016,  Ban nữ công Công đoàn Trường ĐHCN Việt Trì đã tham dự Hội thi nấu ăn giỏi với chủ đề “Mâm cỗ truyền thống gia đình Việt” do Công đoàn  Công thương VN tổ chức ngày 26/3/2015 tại thành phố Hà Nội.

KHOA KỸ THUẬT PHÂN TÍCH ĐI THỰC TẾ TẠI TRUNG TÂM KIỂM NGHIỆM PHÚ THỌ

03 tháng 05, 2021

Thực hiện việc đào tạo chuyên ngành Hóa phân tích, Khoa Kỹ thuật Phân tích trường Đại học Công nghiệp Việt Trì xác định công tác thực tập thực tế  tại các công ty, doanh nghiệp là  nhiệm vụ quan trọng. Ngày 25/3/2016, ban lãnh đạo khoa cùng các trưởng phó bộ môn đã tiến hành chuyến đi thực tế tại trung tâm kiểm nghiệm Phú Thọ, đơn vị hiện đang tiếp nhận một đoàn sinh viên của khoa thực tập tốt nghiệp.

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN KHOA KINH TẾ “ ỨNG DỤNG PHẦN MỀM SPSS TRONG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC”

03 tháng 05, 2021

          Trong giới nghiên cứu khoa học xã hội và thống kê trên Thế giới cũng như tại Việt Nam, SPSS được biết đến như một trong những phần mềm hữu ích và thuận tiện nhất giúp người sử dụng làm việc với dữ liệu định lượng. Nhận thức được vai trò và tầm quan trọng của phần mềm SPSS trong nghiên cứu khoa học, một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Giảng viên, Khoa Kinh tế - Trường ĐHCN Việt Trì đã tiến hành tổ chức sinh hoạt chuyên môn định kỳ tháng 03 với chủ đề “Ứng dụng phần mềm SPSS trong nghiên cứu khoa học”

KHOA CÔNG NGHỆ HÓA HỌC TỔ CHỨC SEMINAR “NÂNG CAO KỸ NĂNG VIẾT ĐỀ XUẤT VÀ THUYẾT MINH ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC”

03 tháng 05, 2021

Công tác nghiên cứu khoa học (NCKH) là một nhiệm vụ không thể thiếu trong cơ sở giáo dục đại học, là một trong những yếu tố quan trọng quyết định tới chất lượng đào tạo. Nhận thấy tầm quan trọng của công tác NCKH đối với mỗi giảng viên và sinh viên, đặc biệt là mong muốn các giảng viên, sinh viên có thêm nhiều cơ hội tham gia chủ nhiệm các đề tài NCKH các cấp. Ngày 14 tháng 3 năm 2016, Khoa Công nghệ Hóa học đã tổ chức Seminar “Nâng cao kỹ năng viết đề xuất và thuyết minh đề tài NCKH”.